รีเซต

เฮียยังแรงดีไม่แผ่ว! มาดงซอกพา "The Roundup 4" เปิดตัวกระหึ่มในเกาหลีอีกภาค

เฮียยังแรงดีไม่แผ่ว! มาดงซอกพา "The Roundup 4" เปิดตัวกระหึ่มในเกาหลีอีกภาค
Jeaneration
25 เมษายน 2567 ( 17:00 )
9.7K
1

ถึงคิวของจักรวาลหนังแอคชันสืบสวนสอบสวนปนเสียงหัวเราะจากเกาหลี อย่างหนังตระกูล The Roundup ที่ล่าสุดภาคที่ 4 ของหนังชุดนี้ก็ได้ฤกษ์ดีลงจอฉายในเกาหลีอย่างเป็นทางการแล้ว และก็ถือว่ายังคงรักษาตำแหน่งกับสมศักดิ์ศรีการเป็นแฟรนไชส์หนังที่ประสบความสำเร็จต่อเนื่องในปี ค.ศ.นี้ อยู่เหมือนเคย

ตามรายงานระบุว่า "The Roundup: Punishment" หนังภาคที่ 4 จากแฟรนไชน์ Roundup ได้กลับมาคำรามใส่บ็อกซ์ออฟฟิศและวงการหนังเกาหลีอย่างสั่นสะเทือนอีกครั้ง กับการออกสตาร์ทวันด้วยรายได้เฉียด ๆ 5 ล้านเหรียญ หรือที่ 6.7 พันล้านวอน เมื่อวันพุธ (24 เม.ย.) ที่ผ่านมา โดยคิดเป็นสัดส่วนรายได้สูงถึง 96.6% จากบรรดาหนังทุกเรื่องที่เข้าฉายอยู่

จากกลับมาอีกครั้งของ "มาดงซอก" ในหนังตระกูล Roundup ครั้งนี้ ถือว่าเหมาะเจาะกำลังพอดี เพราะ "Exhuma" หนังสยองขวัญเรื่องดังก็เพิ่งจะมีกระแสที่ซาลงไปในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ โดยที่ในเกาหลีก็ยังไม่มีหนังใหม่ ทั้งในหรือต่างประเทศ มาสร้างปรากฏการณ์เรียกคนดูได้อย่างเด่นชัด จึงทำให้เป็นการเปิดทางกว้างให้กับหนังภาคที่ 4 เรื่องนี้

KOBIS ระบุว่า The Roundup: Punishment ยังทำเปิดตัวกับยอดจำหน่ายตั๋วที่คิดเป็นสัดส่วนผู้ชมสูงถึง 820,000 ใบ สร้างสถิติใหม่ให้วงการหนังอีกครั้ง เพราะเป็นตัวเลขที่สูงกว่า 640,000 ใบ ที่ "The Roundup: No Way Out" ภาคก่อนที่ออกฉายเมื่อปีที่แล้วเคยทำเอาไว้ ก่อนจะปิดรายได้ไว้ที่ 1 แสนล้านวอน กับยอดตั๋ว 10.6 ล้านใบ

สำหรับใน The Roundup: Punishment ภาคนี้ตำรวจสายสืบ มาซอกโด ต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุนักพัฒนาแอปที่เสียชีวิตลงจากเหตุฆาตกรรมในฟิลิปปินส์ ที่น่าจะเกี่ยวข้องกับองค์กรพนันออนไลน์นอกกฎหมาย ที่กลายเป็นศึกโปลิศจับขโมยข้ามชาติอีกครั้ง ที่อาชญากรไม่ได้มีแค่หนึ่ง แต่มีถึงสอง ที่สมทบโดย "คิมมูยุล" กับ "อีดงฮวี"

The Roundup: Punishment หรือชื่อไทยที่ว่า บู๊ระห่ำ ล่าล้างนรก: นรกลงทัณฑ์ ในบ้านเราได้ ไฟว์สตาร์ ซื้อมาฉายในได้ดูอีกเช่นเคย โดยวางคิวระห่ำเอาไว้วันที่ 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa