รีเซต

หาได้แคร์ฟีดแบกไม่ ซีรีส์ "The Rings of Power" เตรียมลุยสร้างต่อซีซั่น 3

หาได้แคร์ฟีดแบกไม่ ซีรีส์ "The Rings of Power" เตรียมลุยสร้างต่อซีซั่น 3
Jeaneration
21 ธันวาคม 2565 ( 15:30 )
221

เป็นหนึ่งซีรีส์มหากาพย์ที่ใช้เม็ดเงินทุนสร้างสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของวงการ แต่ความยิ่งใหญ่อลังการคงจะยังไม่จบลงเพียงเท่านี้แน่น ๆ สำหรับ "The Lord of the Rings: The Rings of Power" ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ Amazon ที่ได้เปิดตัวเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาแฟน ๆ ไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แม้ว่ากระแสตอบรับจะยังไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไหร่ แต่ผู้สร้างก็มั่นใจว่าซีรีส์เรื่องนี้จะไปต่อได้อีกยาว ๆ

ตามรายงานจาก Deadline ระบุว่า The Lord of the Rings: The Rings of Power เตรียมจะลุยเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำในส่วนของซีซั่นที่ 3 ของซีรีส์ในทันที หลังจากที่ซีรีส์ซีซั่นที่ 2 ถ่ายทำเสร็จสิ้นลงไปในช่วงต้นปี 2023 ที่จะถึงนี้ แม้ว่ากระแสตอบรับของซีรีส์เรื่องนี้จะออกมายังไม่ค่อยสมบูรณ์สักเท่าไหร่นักในซีซั่นแรก

"เรามีความมุ่งมั่นและตื่นเต้นมากที่จะได้ทำงานต่อไปกับทีมผู้สร้างชุดนี้ เป็นคำถามที่ดีที่ถามเกี่ยวกับซีซั่นที่ 3  เพราะเราอาจจะต้องใช้เวลา 2-3 เดือนในการสานต่อทำซีซั่นใหม่ แต่ผมคิดว่าเราน่าจะได้ยินข่าวที่แน่นอนอีกครั้งในช่วงหลังปีใหม่นี้ เราวางแผนและเตรียมงานเอาไว้พร้อมในการสร้างแบบต่อเนื่อง ก็เป็นเหตุผลเดียวกับที่เราอาจจะไปไม่ถึงจุดนั้น ถ้าซีซั่นที่ 2 ของเราหัวทิ่มลง แต่ผมเชื่อว่าจะเราได้ยินข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ครับ" เวอร์นอน แซนเดอร์ส หัวเรือใหญ่แแห่งอะแมซอน สตูดิโอส์ ได้กล่าวเอาไว้ในประชุมผู้ประกอบการเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

The Lord of the Rings: The Rings of Power มีโครงเรื่องอยู่ในจักรวาลเดียวกับ The Lord of the Rings เพียงแต่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้าฉบับภาพยนตร์อยู่หลายพันปี แม้ว่ากระแสตอบรับจากนักวิจารณ์จะออกมาค่อนข้างน่าพอใจ เห็นได้จากคะแนนบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ที่สูงถึง 85% แต่ทางฝั่งผู้ชมยังค่อนข้างเสียงแตก ซีรีส์ได้คะแนนไปเพียง 39% เท่านั้น

ซ้ำร้ายซีรีส์แทบจะไร้ชื่อติดโผเข้าชิงรางวัลต่าง ๆ ทั้งที่ควรจะเป็น โดยเฉพาะบนเวทีรางวัลลูกโลกทองคำ ที่ซีรีส์เรื่องไม่มีชื่อติดโผเข้าชิงเลย นั่นจึงเป็นสัญญาณที่น่าวิตกกังวลเกี่ยวกับการเดินทางต่อไปของแฟรนไชส์ซีรีส์ทุนหนาเรื่องนี้ เพราะแฟน ๆ เกรงว่าอาจจะไปได้ไม่ไกล แม้ว่าจะยังมีโครงการแตกยอดสร้างซีรีส์เรื่องราวเสริมออกมาอีกหลาย ๆ เรื่อง แต่อาจจะยังไม่ดึงดูดใจผู้ชมได้เพียงพอ

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa