รีเซต

มารี จันจิ บุศย์ ใจตรงกัน ชอบซีนดราม่า ฆ่าตัวตาย!! ใน หน้ากากนางเอก

มารี จันจิ บุศย์ ใจตรงกัน ชอบซีนดราม่า ฆ่าตัวตาย!! ใน หน้ากากนางเอก
nuatong_tvs
8 มีนาคม 2559 ( 11:00 )
1.6K

            ผ่านเหตุการณ์หนักๆ มาเยอะ แต่ 3 สาว มารี เบิร์นเนอร์ , จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย , บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข และ เอ-สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า..ชอบฉากดราม่าที่นางเอกฆ่าตัวตาย!! อันนี้คุณผู้ชมดูละคร “หน้ากากนางเอก” ไว้เป็นอุทาหรณ์นะจ๊ะ เมื่อ เอี๊ยม (มารี) ถูกมรสุมชีวิตรุมเร้าเลยกินยานอนหลับยาวๆ พักสมองให้ลืมเรื่องแย่ๆ แต่ เขม (จันจิ) , มะม่วง (บุศย์) และ เจ๊เต่า (เอ) ตกใจคิดว่าเอี๊ยมกินยาฆ่าตัวตายเพราะปลุกยังไงก็ไม่ตื่น
  ผู้กำกับบรรจง สินธนมงคลกุล ให้นักแสดงถ่ายทอดอารมณ์ความเป็นห่วงเพื่อนได้ตามสไตล์จะได้ดูเป็นธรรมชาติ ฉากนี้ถึงนางเอกจะนอนหลับไม่รู้สติก็ไม่ใช่งานหมู เพราะต้องกลั้นอารมณ์ไม่ให้เศร้าตามเพื่อนๆ ที่ฟูมฟาย ก่อนถ่ายแต่ละคนน้ำตาเอ่อรอแล้ว พอเดินเครื่องถ่ายทำจริงมารีนอนไม่ไหวติงมียานอนหลับหล่นเต็มเตียง พี่เอ-จันจิ-บุศย์ วิ่งเข้ามาเห็นเพื่อนนอนนิ่งเม็ดยาเกลื่อนที่นอน ทั้งหมดกรูขึ้นเตียงเรียกนางเอกเสียงหลงทั้งน้ำตา จันจิ บอก “ปกติหนูร้องไห้ยาก แต่ฉากนี้น้ำตานองอินเนอร์ล้วนๆ” พี่เอ๋กับบุศย์ก็ปล่อยโฮหนักเช่นกัน ถึงคิวมารีได้สติสะลึมสะลือฟื้นขึ้นมาเห็นทุกคนร้องไห้หนักมากก็เบ้หน้าร้องตามไปอีกคน ได้อารมณ์ของเพื่อนรักตามที่ผู้กำกับต้องการเป๊ะ ซึ้งได้ไม่นานพวกนางก็ทะเลาะกันเอาเป็นเอาตายเกือบลงไม้ลงมือ คิวบู๊มาเยือนก็ไม่มีใครยอมใคร


         เอ๊ะ! ว่าแต่พวกนางจะตีกันเรื่องอะไร? ต้องติดตาม “หน้ากากนางเอก” วันอังคารที่ 8 มี.ค.นี้ เวลา 20.50 น. ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSociety