รีเซต

ตัวท็อปโดนหมด!! ตำรวจเผยชื่อ 5 ดาราล็อตล่าสุด กรณีรีวิว เมจิกสกริน

ตัวท็อปโดนหมด!! ตำรวจเผยชื่อ 5 ดาราล็อตล่าสุด กรณีรีวิว เมจิกสกริน
Entertainment Report_1
16 พฤษภาคม 2561 ( 11:44 )
3.8K

เรียกให้ปากคำอย่างต่อเนื่อง สำหรับดารา นักแสดง ที่รับรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน ที่สวมสิทธิ์อย. หลอกลวงผู้บริโภค ก่อนหน้านี้ ได้เรียกดาราชุดแรกจำนวน 9คน (9 ดาราล็อตแรก ตำรวจเรียกพบเอี่ยวโฆษณา เมจิกสกิน!) และ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ  พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง.ผบ.ตร. ทำการเผยชื่อดาราอีก 7 คน ไปเมื่อวานนี้  (15 พ.ค. 61)  ประกอบด้วย ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์, แพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล,ไอซ์- อภิษฎา เครือคงคา, วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์,ดีเจพุฒ -พุฒิชัย เกษตรสิน และ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ทั้งหมดจะถูกเชิญมาให้ปากคำ ใน วันที่ 24 พฤษภาคม เวลา 09.00 น.

 

 

ล่าสุดเช้าวันนี้ (16 พ.ค. 61) เปิดเผยรายชื่ออีก 6 คน เป็น 5 ดารา และ 1 เน็ตไอดอลชื่อดัง ได้แก่ เอสเธอร์  สุปรีย์ลีลา , ศรีริต้า  เจนเซ่น,น้ำชา-ชีรณัฐ  ยูสานนท์, รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์, เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ นัท-นิศามณี  เลิศวรพงศ์ โดยทั้งหมดถูกเชิญมาให้ปากคำวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ นี้ถือว่าเป็นคดีตัวอย่างที่คนบันเทิงมีความเกี่ยวข้องจำนวนมาก ซึ่งหลังจากที่ทั้งหมดเดินทางมาให้ปากคำ และเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบผลพิสูจน์ ว่าสินค้าต่างๆ นั้น มีส่วนประกอบและคุณสมบัติตามที่อ้างไว้หรือไม่ แล้วจะเชิญดาราที่สอบปากคำแล้วมาพิจารณาว่ามีความผิดหรือไม่ อย่างไร  เรื่องนี้คงต้องติดตามกันต่อแบบยาวๆ

 

 

 

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย @esthersupree เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Sririta Jensen (@sriritajensen) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Pattie Ung Sira (@pattieung) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา esthersupree, sriritajensen, pattieung

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID