รีเซต

"เจมี ฟ็อกซ์" คัมแบ็กเป็นวายร้ายตัวเดิม 'อิเลกโตร' ในภาคใหม่ Spider-Man 3

"เจมี ฟ็อกซ์" คัมแบ็กเป็นวายร้ายตัวเดิม 'อิเลกโตร' ในภาคใหม่ Spider-Man 3
Jeaneration
2 ตุลาคม 2563 ( 16:30 )
837
1

ข่าวสารวงการหนัง Spider-Man 3

ข่าวนี้นับว่าเป็นข่าวที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ มาร์เวลอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีรายงานว่า "เจมี ฟ็อกซ์" เตรียมจะกลับมาสู่จักรวาลไอ้แมงมุมอีกครั้ง ในฐานะ 'อิเลกโตร' (Electro) ตัวละครที่เคยเป็นวายร้ายหลักในหนัง "The Amazing Spider-Man 2" หนังคนละฉบับกับที่กำลังโลดแล่นอยู่ในปัจจุบัน โดยขณะนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการเจรจากลับมารับบทเดิมอยู่

เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานว่า เจมี ฟ็อกซ์ อยู่ระหว่างเจรจาหารือเพื่อกลับมารับบทเป็น อิเลกโตร ในหนังภาคใหม่ ภาคที่ 3 ของ Spider-Man ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ เพื่อร่วมสมทบ "ทอม ฮอลแลนด์" นับว่าเป็นข่าวแคสติ้งที่อยู่เหนือความคาดหมายของแฟนๆ เป็นอย่างมาก แต่ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนไอ้แมงมุมอยู่ไม่น้อยทีเดียว

ถึงแม้ว่าในขณะนี้จะยังไม่มีรายละเอียดและข้อมูลเกี่ยวกับกระแสข่าวนี้ ขณะที่ทางมาร์เวลเองก็ยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นใดๆ แต่น่าสนใจที่ว่า อีเลกโตร จะกลับมาอีกครั้งในฉบับใหม่ แต่เป็นนักแสดงคนเดิมได้อย่างไร คงจะต้องรอติดตามข่าวเพิ่มเติมกันต่อไป โดยหนังมีคิวเปิดกล้องถ่ายทำอย่างเร็วที่สุดในช่วงปลายปีนี้ หรืออย่างช้าภายในต้นปีหน้า

นอกจาก ทอม ฮอลแลนด์ จะกลับมารับบทเดิมแล้ว หนังยังคอนเฟิร์มว่านักแสดงสมทบหลักๆ จะกลับมา ไม่ว่าจะเป็น "เซนดายา", "เมริสา โทเม", "เจค็อบ บาทาลอน" และ "โทนี เลโวโลรี" โดยได้ "จอน วัตต์" กลับมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับอีกครั้ง โดยขณะนี้หนังวางคิวฉายเอาไว้ในเดือนธันวาคม 2021 ซึ่งอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงวันฉายได้อีกครั้ง

คุณสามารถชมความร้ายกาจของอิเลกโตรใน The Amazing Spider-Man 2 ได้ที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O