รีเซต

วีวี่ สุดเขิน!! โดน ทอย ขโมยจูบแรก!!

วีวี่ สุดเขิน!! โดน ทอย ขโมยจูบแรก!!
nuatong_tvs
28 มีนาคม 2559 ( 10:00 )
3.6K

เปิดตัวมาฉากแรกก็เจอบทแรงซะแล้ว สำหรับน้องวีวี่-สรัณณัฎฐ์ ในบทน้องปี 1 จากซีรี่ส์ ‘Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย’ ช่อง GMM 25 ที่เข้าร่วมกิจกรรมรับน้องสาย เลยถูกรุ่นพี่แกล้งให้เล่นเกมส์คาบกระดาษคู่กับรุ่นพี่ปี 2 อย่าง ทอย-ปฐมพงศ์ แต่ไม่รู้เล่นเกมส์กันอีท่าไหนค่ะคุณ!! พลาดท่าทำกระดาษหลุดออกจากปาก วีวี่เลยโดนทอยขโมยจูบแรกไปซะนี่ อุ๊ต๊ะ!! จะเกิดอะไรขึ้นไปดูกัน?


เป็นฉากที่กระต่าย (วีวี่) นักศึกษาปี 1 มากิจกรรมรับน้องสายจนถูกรุ่นพี่ทำโทษให้เต้น ระหว่างที่กระต่ายเต้นอยู่แตงโม (ทอย) รุ่นพี่ปี2 แอบมองเธอด้วยความเอ็นดู ก่อนจะโดนเพื่อนรุ่นเดียวกันแกล้งให้จับคู่เล่นเกมส์คาบกระดาษคู่กับกระต่าย ระหว่างเล่นเกมส์กระต่ายเผลอทำกระดาษหลุดทำให้โดนแตงโมจูบปาก


ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำฉากรับน้องที่มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่มเกล้า พร้อมเรียกทอยและวีวี่มาหน้าเซ็ตเพื่อซ้อมบล็อกกิ้ง และผู้กำกับบรีฟอารมณ์พร้อมทำท่าเต้นสนุกๆ ให้วีวี่ดู พร้อมบอกทอยให้แสดงสีหน้ากรุ้มกริ่มคอยแอบมองความน่ารักของวีวี่ และด้วยฉากนี้ถ่ายในมหาวิทยาลัย ผู้กำกับจึงสั่งทีมงานให้เกณฑ์นักศึกษามาเข้าร่วมฉากรับน้องรวม 30 คน เมื่อทุกอย่างพร้อมถึงคิวถ่ายจริง วีวี่มาในชุดนักศึกษาวัยใสเดินด้อมๆ มองๆ ด้วยความกลัว ก่อนจะเนียนลงไปนั่งรวมกลุ่มกับเพื่อนๆ ปี 1 แต่ไม่ทันพ้นสายตารุ่นพี่ก็ถูกจับได้ว่ามาสาย ทำให้วีวี่ถูกรุ่นพี่ทำโทษให้เต้นเพลงน้องไก่ วีวี่โชว์สเต็ปการเต้นได้ออกมาน่ารักสมวัย ฟากทอยที่เดินมาสมทบกับเพื่อนๆ ปี 2 แอบมองวีวี่ด้วยความชอบ ก่อนจะถูกเพื่อนแกล้งให้ออกไปเต้นข้างๆ วีวี่ ทำให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันโดยบังเอิญ หลังจากพิธีรับน้องเสร็จรุ่นพี่ปี 2 ก็สั่งให้น้องๆ จับคู่เพื่อเล่นเกมส์คาบกระดาษ ซึ่งทอยก็ยังไม่วายโดนเพื่อนในกลุ่มแกล้งให้คู่กับวีวี่ เพราะเห็นทอยมองวีวี่ตลอด เมื่อวีวี่นั่งตรงข้ามสบตาทอยก็แอบอมยิ้มด้วยความเขิน เมื่อสัญญาณเกมส์เริ่มต้นวีวี่คาบกระดาษอยู่ในปาก แล้วค่อยๆยื่นกระดาษให้ทอยคาบต่อ แต่เจ้ากรรมกระดาษดันหลุดออกทำให้วีวี่โดนทอยจูบด้วยความบังเอิญ ทำเอาวีวี่ออกอาการเขินสุดๆ

 
กระต่ายโดนแตงโมขโมยจูบไปแบบนี้ จะได้เป็นแฟนกันหรือไม่? ติดตามชมได้ในซีรี่ส์ ‘Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย’ คืนวันอังคารที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 20.00น. ช่อง GMM 25

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่