รีเซต

คุณแม่อัปเดตอาการ "ลิซ่า BLACKPINK" หลังติดเชื้อโควิด-19

คุณแม่อัปเดตอาการ "ลิซ่า BLACKPINK" หลังติดเชื้อโควิด-19
TNN ช่อง16
28 พฤศจิกายน 2564 ( 07:31 )
38

วันนี้( 28 พ.ย.64) หลังจาก YG Entertainment ออกมายืนยันว่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ศิลปินชื่อดัง ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อโควิด-19 ภายหลังจากที่สื่อได้ออกมารายงานข่าวดังกล่าว แฟนคลับต่างรวมใจต่างติดแฮชแท็ก #GetWellSoonLisa เพื่อให้ ลิซ่า หายจากอาการป่วยโดยไว จนขึ้นมาติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกเลยทีเดียว 

ต่อมาทาง YG Entertainment ได้ออกมาเผยผลตรวจของสมาชิกของวง BLACKPINK อีก 3 คน คือ โรเซ่ เจนนี่ และจีซู ซึ่งผลออกมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อโควิด-19 

ล่าสุดมีผู้ใช้ Phattanant Thongthong ได้ออกมาโพสต์ว่า "เราเป็น FC น้อง Lisa วันนี้เจอคุณแม่จิตทิพย์ กับ เชฟMarco อีกครั้งในงานแต่งของเชฟวิลแมน หลังจากที่เคยทำอาหารให้คุณแม่ทานที่เชียงใหม่เมื่อหลายปีก่อน และก่อนที่น้องจะทำให้ชาว Blink คลั่งรักขนาดนี้ คุณแม่น่ารักมากยังจำพี่เชฟได้อย่างดีคุยเป็นกันเอง แถมยังบอกว่าชอบอาหารที่ทำให้ทานมากและยังอยากทานอีก 

คุณแม่อัพเดทอาการของน้องให้ฟังว่า ไม่มีการแสดงอาการใดๆน้องยังคงแข็งแรงดีนะคะ เหมือนเป็นหวัดทั่วไปค่ะ ชาว Blink ทั้งหลายสบายใจหายห่วงน๊า พี่เชฟเป็นลูกศิษย์เชฟMarco ตั้งแต่สมัยเข้าวงการทีมชาติปีแรกเมื่อ 10 ปีที่แล้วเชฟคอยสอยและให้คำแนะนำเสมอและใจดีมาก ปล. ไม่ได้selfie กับน้องขอselfie กับแม่น้องไปก่อนน๊า"

 

ภาพจาก ไอจี @lalalalisa_m

 

ภาพจาก ไอจี @lalalalisa_m

 


 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Phattanant Thongthong

ภาพจาก ไอจี @lalalalisa_m