รีเซต

"Roppongi Class" ปล่อยทีเซอร์น้ำจิ้ม พร้อมเปิดตัวนักแสดงสมทบชุดใหญ่

"Roppongi Class" ปล่อยทีเซอร์น้ำจิ้ม พร้อมเปิดตัวนักแสดงสมทบชุดใหญ่
Jeaneration
7 มิถุนายน 2565 ( 14:15 )
109

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ญี่ปุ่นที่กำลังถูกจับตามองในช่วงกลางปีนี้เลยทีเดียว สำหรับ "Roppongi Class" ซีรีส์เวอร์ชั่นญี่ปุ่นที่ดัดแปลงสร้างมาจาก "Itaewon Class" ซีรีส์ดังจากเกาหลีใต้ ที่ล่าสุดก็ได้ฤกษ์นับถอยหลังเตรียมลงจอออนแอร์ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างสั้น ๆ ออกมาเป็นน้ำจิ้ม กับประกาศรายชื่อทีมนักแสดงสมทบเพิ่มออกมาแล้ว

Roppongi Class ที่ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอต "เรียวมะ ทาเคอุจิ" มารับบทนำของเรื่อง โดยที่มี "ยูโกะ อาระกิ" (จากซีรีส์ Suits ทั้ง 2 ซีซั่น) และไอดอลสาว "ฮิราเตะ ยูรินะ" (อดีตสมาชิกวง Keyakiazaka46) มาร่วมแสดงในฐานะนักแสดงนำฝ่ายหญิงของเรื่องนี้ ตามที่ได้มีการประกาศไปแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็เพิ่มเติมนักแสดงรุ่นใหญ่ "คากาวะ เทรุยูกิ" ที่จะมารับบทคู่ปรับคนสำคัญ 'นากายะ ชิเกรุ' หรือบท 'ประธานจาง' ในฉบับเกาหลี

นอกจากนี้ยังเปิดเผยรายชื่อนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ ตามออกมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "ซาโอะโตมิ ทาอิจิ", "ซูซุกะ โออูจิ", "อินาโมริ อิซุมิ", "โอกาตะ นาโอโตะ", "มิตสึอิชิ เคน", "นากาโอะ อะกิโยชิ", "โยโมโตะ ยูมะ", "ซาโตะ โฮนามิ", "กอนโดะ โคเอน" และ "ทานากะ มิจิโกะ"

โดยที่ Roppongi Class ฉบับญี่ปุ่นนั้น จะเป็นเรื่องราวของ ชิน มิยาเบะ ชายหนุ่มธรรมดาที่ใช้ชีวิตอยู่กับพ่อ กระทั่งเขาได้เข้าไปพัวพันเกี่ยวกับลูกชายของตระกูลเจ้าของแฟรนไชส์ร้านอาหารที่ใหญ่ระดับชาติ อย่าง นางายะ โฮลดิ้ง ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล เขาต้องติดอยู่ในความสิ้นหวัง หลังจากที่อำนาจเงินตราได้ช่วยปกปิดความผิดของคนชั่ว เขาจึงเลือกที่จะแก้แค้นพวกนางายะ โดยมีเป้าหมายก็คือทำให้พ่อลูกตระกูลนี้ต้องชดใช้ในสิ่งที่พวกเขาสมควรจะชดใช้

ซีรีส์เรื่องนี้มีคิวออนแอร์ทางช่อง TV Asahi ของญี่ปุ่น ทุกวันพฤหัสบดีในเดือนกรกฎาคมนี้ แต่ยังไม่ได้การประกาศวันออกมาอย่างเป็นทางการ โดยเบื้องต้นจะเป็นซีรีส์ที่มีความยาวกว่าปกติของซีรีส์ญี่ปุ่นเล็กน้อย ซึ่งจะมีทั้งสิ้น 13 ตอนจบ พร้อมกับได้ 2 ผู้กำกับซีรีส์แห่งยุค "นาโอมิ ทามุระ" (จาก Doctor-X ซีซั่น 2-7) กับ "นาโอมิ คิโนะชิตะ" (จาก Emergency Interrogation Room ซีซั่น 4) มาร่วมสร้างสรรค์งานรีเมคครั้งนี้ ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานว่า Roppongi Class จะมีโอกาสได้ฉายช่องทางที่ถูกลิขสิทธิ์ในไทยหรือไม่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa