รีเซต

จบแล้วจ้า!! เปรี้ยว สเตฟานี่ สองสาวสองช่อง รับปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

จบแล้วจ้า!! เปรี้ยว สเตฟานี่ สองสาวสองช่อง รับปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยกรุงเทพ
Thanyaporn Tan
20 เมษายน 2560 ( 20:04 )
4.3K

ทำงานไป เรียนไป เหนื่อยหนักแค่ไหนก็ไม่เคยบ่น ล่าสุดนักแสดงสาวสุดสวยทั้งสองอย่าง เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช และ สเตฟ-สเตฟานี่ ถึงจะอยู่คนละสังกัดช่องแต่สถาบันการศึกษาเดียวกัน เข้าพิธีรับปริญญาบัตรไปเป็นที่เรียบร้อย จากสาขาประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


โดยมีเพื่อนพ้องในวงการมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างเนืองแน่น อาทิ พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์, มายด์-ฑาริกา อินสุวรรณ์, ธนะ-ฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์, ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ, แพรว-สุวิมล อิทธิธนากร บอล-อัศนัย เทียนทอง, และ ลูกเกด-ทฤฒมน ธวัลกรภคณัช


โดยทั้งคู่ได้เปิดเผยความรู้สึกหลังรับปริญญาว่า
เปรี้ยว กล่าว “รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ที่เรียนจบ 4 ปี พร้อมเพื่อนๆ ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย ถ่ายละครปีละ 2 เรื่อง เป็นอะไรที่หนักมาก แต่ในที่สุดก็ผ่านมาได้ ภูมิใจ หายเหนื่อยกับสิ่งที่ทุ่มเทตั้งใจมา หนูโชคดีด้วยล่ะ ที่มีเพื่อนๆ คอยช่วยเหลือมาตลอด ยอมรับว่ามีเหนื่อยและท้อบ้างบางครั้ง แต่ก็ฮึดสู้ พยายามคิดว่าถ้าหนูเรียนจบเร็ว ก็จะได้ทำงานที่รักได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะกระทบการเรียน และก็จะได้ช่วยเหลือแบ่งเบาครอบครัวได้มากขึ้นด้วย
สำหรับครอบครัว หนูคิดว่าทุกคนก็น่าดีใจกับหนูนะคะ แต่ว่าเค้าไม่ค่อยชอบพูด หรือแสดงออกสักเท่าไหร่ ที่ผ่านมาจะออกแนวให้กำลังใจอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ คอยกระตุ้นให้กระตือรือร้น ตั้งใจ จะได้เรียนจบเร็วๆ มากกว่า ถามว่าเรียนจบ มีให้ของขวัญอะไรตัวเองมั้ย หนูตั้งใจว่าจะซื้อกล้องตัวใหม่ให้ตัวเอง เพราะชอบถ่ายรูป ก็เลยอยากจะมีกล้องดีๆ สักตัว เอาไว้ถ่ายรูปสวยๆ บันทึกเหตุการณ์หรือความประทับใจต่างๆ ไว้ในรูปถ่าย เก็บไว้ดู และก็เอาไว้ถ่ายรูปลง instagram ให้แฟนๆ ดูด้วย


เรียนจบแล้ว ก็จะลุยงานเต็มที่ค่ะ ตอนนี้ถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง วังนางโหง กับ สารวัตรใหญ่ ส่วนเรื่องเรียนต่อ หนูมีแพลนเรียนต่อปริญญาโทนะคะ แต่ว่าต้องรอดูอีกทีปีหน้า ว่าจะเรียนอะไร มองๆ ไว้ที่น่าสนใจ ก็น่าจะเป็นด้านบริหารธุรกิจ จะได้เอาไปต่อยอดในการทำธุรกิจในอนาคตค่ะ”


สเตฟานี่ กล่าว “ดีใจมากค่ะ เรียนจบแล้ว จบตามเกณฑ์ 4 ปี พอดีเป๊ะ ที่ผ่านมาหนูเรียนควบคู่ไปกับการทำงานตลอด ยอมรับว่าเหนื่อยมากๆ แต่ก็ไม่เคยท้อ ตั้งใจอยากจะจบพร้อมเพื่อน ทำงานไป เรียนไป ก็เป็นอะไรที่สนุกดีค่ะ ได้ฝึกตัวเองให้มีความรับผิดชอบ มีวินัย และยังได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการทำงานก่อนเพื่อนๆ รุ่นเดียวกันด้วย ปริญญาใบนี้ หนูตั้งใจที่จะให้เป็นของขวัญคุณพ่อคุณแม่ค่ะ เห็นท่านยิ้ม มีความสุข หนูก็แฮปปี้ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย ถามว่าเรียนจบมีให้ของขวัญตัวเองมั้ย? จริงๆ ก็ยังไม่มีนะคะ น่าจะเก็บไว้ช่วงปลายๆ ปี แพลนว่าจะไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างประเทศ ชาร์ตแบตให้ตัวเองนิดนึง ตอนนี้ก็ทุ่มเทให้กับการทำงานก่อน นี่ก็เพิ่งปิดกล้องละคร บ่วงนฤมิต กับ สะใภ้กาฝาก ไป แล้วก็กำลังถ่ายเรื่อง มาตุภูมิแห่งหัวใจ อยู่ เรียนจบแล้ว หนูพร้อมลุยงานเต็มที่


ส่วนเรื่องเรียนต่อปริญญาโท หนูก็มองๆ อยู่นะคะ แต่คงไม่ใช่เร็วๆ นี้ ขอทำงานอีกสักพักนึง แล้วค่อยหาจังหวะเวลาที่ลงตัวอีกที เล็งๆ ไว้ว่าอยากเรียนต่อด้านบริหารธุรกิจค่ะ เพราะคุณพ่อก็อายุมากขึ้นทุกวัน ในอนาคตถ้าท่านเกษียณ หนูก็อาจจะต้องไปช่วยธุรกิจที่บ้านด้วย ทำควบคู่ไปกับงานแสดงที่หนูรักค่ะ”


ทางทีมงานต้องขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตสาวสุดสวยทั้งสองคนด้วยนะจ๊ะ ถ้ามีข่าวคราวละครของสาว เปรี้ยว และสเตฟานี่เมื่อไหร่ ทางเราไม่พลาดที่จะอัปเดตให้แฟนๆ ทุกคนทราบแน่นอนจ้า

   
  

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi