รีเซต

ตุ้ย กอดคอ ซานิ ออกทริปชีวิตที่เติมเต็ม จัด เซอร์ไพรส์ขอบคุณแฟนคลับ อย่างสุดซึ้ง

ตุ้ย กอดคอ ซานิ ออกทริปชีวิตที่เติมเต็ม จัด เซอร์ไพรส์ขอบคุณแฟนคลับ อย่างสุดซึ้ง
fluker_tvs
21 มิถุนายน 2559 ( 15:00 )
1.3K

จากนักล่าฝันสู่ความสำเร็จในชีวิตวันนี้ “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ กอดคอน้องสาวสุดที่รัก “ซานิ-นิภาภรณ์” ร่วมทริปชีวิตที่เติมเต็ม งานนี้ตุ้ยอาสาเป็นไกด์นำเที่ยวพา ซานิย้อนวันวานในวัยเด็ก เริ่มตั้งแต่เดินขึ้นวัดภูเขาทอง สักการะเจดีย์ภูเขาทองขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล ไปต่อเมื่อตุ้ยขอเอาใจซานิ พามาชิมร้านนมชื่อดัง “มนต์นมสด” นั่งพูดคุยถึงอุปสรรคที่ผ่านมา อะไรคือแรงผลักดันที่ทำให้ตุ้ยประสบความสำเร็จได้จนถึงทุกวันนี้

กินเที่ยวกันจนหนำใจ ตุ้ยถือโอกาสกลับมาที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อสวัสดีอาจารย์สุดที่รัก จากนั้นนำทีมแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจร่วมกันสักการะพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ (เสด็จเตี่ย) ก่อนจะทำเซอร์ไพรส์เข้าไปพบปะพูดคุยกับรุ่นน้องที่มาปฐมนิเทศน์ในวันนั้น

ปิดท้ายกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจริงๆ ที่ตุ้ยจัดขึ้นให้กับแฟนคลับ เพื่อตอบแทนทุกความห่วงใย และสิ่งดีๆ ที่มอบให้กันมาตลอด กับมินิคอนเสิร์ตบนเรือเจ้าพระยาครุยส์ พร้อมดินเนอร์สุดหรู ดื่มด่ำบรรยากาศความงามของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตามมาชมความสุขทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “ชีวิตดี๊ดี” ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา วันพุธ ที่ 22 มิ.ย.นี้ เวลา 23.20 น. ช่อง 3

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD