รีเซต

เปิดประวัติ "นุ๊กซี่ อัญพัชญ์" แฟนสาว "ปู แบล็คเฮด" ก่อนมะเร็งร้ายพรากชีวิต!

เปิดประวัติ "นุ๊กซี่ อัญพัชญ์" แฟนสาว "ปู แบล็คเฮด" ก่อนมะเร็งร้ายพรากชีวิต!
TNN ช่อง16
27 มีนาคม 2565 ( 12:32 )
6.8K

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ แฟนสาวนักร้องชื่อดังอย่าง "ปู แบล็คเฮด" ได้เสียชีวิตลงท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว เพื่อนสนิทและชาวเน็ตเป็นอย่างมาก หลังจากได้ต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านมมาระยะหนึ่ง ซึ่งกลางดึกของวันที่ 26 มี.ค.2565 ปู แบล็คเฮด ก็ได้แจ้งข่าวร้ายแฟนสาวจากไปอย่างสงบ

 

ภาพจาก @nookzii

 

ประวัติ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์

นุ๊กซี่ มีชื่อจริงว่า อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ ส่วนสูง 170 เซนติเมตร เป็นที่รู้จักบนโลกโซเชียลจากการเป็นพริตตี้ ที่มักเป็นที่พูดถึงจากการทำงานในงานมอเตอร์โชว์ หรือ มอเตอร์เอ็กซ์โป ตลอดจนการถ่ายแบบขึ้นนิตยสารหลากหลายฉบับ นอกจากนี้ยังได้ตำแหน่ง Top Pretty Thailand 2016 อีกด้วย

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เคยเผยถึงชีวิตว่าทำงานตั้งแต่เรียนจบชั้น ม.6 เพราะที่บ้านมีปัญหาเรื่องการเงิน จึงต้องทำให้ตนหารายได้ในการช่วยเหลือครอบครัว อาทิ ช่วยขายของที่ตลาดนัดและงานจิปาถะต่าง และได้ก้าวเข้าสู่วงการพริตตี้และยึดสายงานนี้เป็นต้นมา จนสร้างชื่อให้ตัวเองและกลายเป็นพริตตี้แถวหน้าของวงการ 

อินสตาแกรมส่วนตัว : nookzii

 

ภาพจาก @nookzii

 

ชีวิตด้านความรัก ก่อนเสียชีวิต

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ คบหาดูใจกับนักร้องดัง ปู แบล็คเฮด ซึ่งมีอายุต่างกันถึง 18 ปี แต่อายุก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะความรักของทั้งคู่นั้นสวยงาม และบ่อยครั้งจะมีภาพสวีทหวานลงโซเชียให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง

 

ภาพจาก @nookzii

 

 

 

ภาพจาก @nookzii

 

 

ชีวิตต้องสะดุดเพราะโรคร้าย

เมื่อช่วงประมาณเดือน มี.ค.2564 นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ตรวจพบว่าตัวเองป่วยเป็นมะเร็งเต้านม ระยะที่ 2-3 และได้เดินหน้ารักษาตัวด้วยการให้คีโมอย่างต่อเนื่อง โดยได้กำลังใจครอบครัว แฟนคลับ และ ปู แบล็คเฮด ที่คอยอยู่เคียงข้าง ต่อมาในเดือน ก.พ.2565 มะเร็งได้ลามไปที่สมอง ทำให้ต้องฉายแสงอีกหลายครั้งทำให้ต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลานาน และล่าสุดได้จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 26 มี.ค.2565

 

ภาพจาก@ blackheadpoo

 

 

กำหนดการพิธีสวดพระอภิธรรม นุ๊กซี่ อัญพัชญ์

จัดขึ้นที่ วัดบึงทองหลาง ศาลา 1 ในวันที่ 27 - 31 มีนาคม 2565 เวลา 18.00 น. สวดพระอภิธรรม และวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 เวลา 26.00 น. พิธีประชุมเพลิง

 

ภาพจาก @nookzii

 

ภาพจาก @nookzii

 

ภาพจาก @nookzii

 

ภาพจาก @nookzii