รีเซต

สุขสันต์วันเกิดพ่อเทพบุตร "เฮนรี่ คาวิลล์" ฉลองวัย 38 กับหนังฮิตทั้ง 6 เรื่อง

สุขสันต์วันเกิดพ่อเทพบุตร "เฮนรี่ คาวิลล์" ฉลองวัย 38 กับหนังฮิตทั้ง 6 เรื่อง
Jeaneration
5 พฤษภาคม 2564 ( 23:00 )
842

ดูหนังออนไลน์ เฮนรี่ คาวิลล์

วันที่ 5 พฤษภาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดของนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ ที่ได้ชื่อว่าเทพบุตรแห่งวงการในยุคนี้ เขาคือ "เฮนรี่ คาวิลล์" ดาราหนุ่มที่ยังคงมีอนาคตที่สดใส และยังรุ่งโรจน์จรัสแสงเป็นอย่างดี เขาคือนักแสดงที่เริ่มต้นเข้าวงการมาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น ประมาณ 20 ปีที่แล้ว แต่เพิ่งจะแจ้งเกิดเต็มตัวกลายเป็นซุปตาร์ประดับวงการมาได้ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าเขาก็ยังคงมีผลงานโดดเด่นต่อเนื่อง เพราะอายุของเขาก็ยังถือว่าน้อยอยู่สำหรับวงการฮอลลิวูด

ในวันนี้ Movie.TrueID จึงได้หยิบนำเอาผลงานอันโดดเด่นของ เฮนรี่ คาวิลล์ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แม้ว่าเขาเพิ่งจะมารับบทนำในผลงานหนังและซีรีส์เรื่องไม่กี่เรื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ผลงานของเขาเป็นที่จดจำได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะการสมบทบาทเป็น ซูเปอร์แมน ที่นับว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่ติดตัวเขาไปและแฟนๆ ยังประทับใจ แม้ว่าจะไม่ทราบว่ายังคงมีโอกาสที่เขาจะได้กลับมาใส่ชุดสูทซูเปอร์ฮีโร่ผู้นี้อีกครั้งหรือไม่

Man of Steel

ถือว่าเป็นผลงานหนังแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวให้กับผู้ชายคนนี้จริงๆ กับการได้รับโอกาสเป็นซูเปอร์แมนคนใหม่ของจักรวาลดีซี นับว่าเป็นจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตและอาชีพของเขาเลยจริงๆ ย้อนกลับไปเมื่อวันนั้น เขาเพิ่งจะมีอายุครบ 30 ปีหมาดๆ เท่านั้นเอง และนั่นทำให้พลังคนดังของเขาเปล่างประกายและขึ้นแท่นเป็นนักแสดงชายแถวหน้าของวงการถึงทุกวันนี้ และแฟนๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า หุ่นล่ำๆ บึกบึนของเขาเหมาะสมกับชุดสูทของซูเปอร์ฮีโร่ผู้นี้จริงๆ

Batman v Superman: Dawn of Justice

การรับหน้าที่เป็นซูเปอร์แมนยังคงเรืองรอง เขายังต้องโคจรมาเจอกับซูเปอร์ฮีโร่ด้วยกันในหนังเรื่องนี้ นี่เป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่นับว่าเป็นปรากฏการณ์ของวงการหนังฮีโร่เลยทีเดียว แต่ถึงแม้ว่ากระแสคำวิจารณ์และฟีดแบกของหนังที่ได้รับมานั้นจะไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าการแสดงของเขาในการเป็นซูเปอร์แมนในหนังเรื่องนี้ ก็ยังคงหนักแน่นและสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ เช่นเดิม

Mission: Impossible - Fallout

และนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสครั้งสำคัญที่เขาได้ถอดชุดซูเปอร์แมนชั่วคราว ด้วยการกระโดดเข้ามาเป็นตัวละครหนึ่งที่โดดเด่นในจักรวาลบู๊สุดขั้ว ร่วมทีมกับ "ทอม ครูซ" และดาราดังอีกเพียบ คาแรกเตอร์ของเขาจากหนังภาคนี้กลายเป็นที่จดจำของแฟนๆ เป็นอย่างมาก แม้ว่าแฟรนไชส์หนังจะยังดำเนินต่อไป และเหมือนจะทราบถึงชะตากรรมของตัวละครนี้แล้ว แต่แฟนๆ ก็ยังคงเรียกร้องให้ผู้สร้างได้นำเขากลับมาอีกครั้งในภาคใหม่ ท่ามกลางความหวังอย่างใจจดจ่อ

Immortals

หนังเรื่องนี้น่าจะเป็นผลงานหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฟอร์มดีเรื่องแรกๆ ของเขา ที่ได้มีโอกาสขึ้นแท่นเป็นนักแสดงนำเลย กับหนังแอคชั่นแฟนตาซีตำนานของเทพเจ้า ที่เป็นหนังอีกเรื่องที่ถูกใจคอหนังชาวไทยเป็นอย่างยิ่ง แม้ว่าหนังจะมีความเป็นลิเกเกินจริงไปอยู่บ้าง แต่หนังก็มีงานสร้างอลังการและคิวบู๊ที่น่าประทับใจ กลายเป็นหนึ่งในผลงานของเฮนรี่ ที่ใครๆ ก็ยังจำได้ไม่ลืม

Stardust

บางคนอาจจะลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่า เฮนรี่เคยเล่นหนังแฟนตาซีสนุกๆ เรื่องนี้ด้วย ก็เพราะว่าเขาไม่ได้มีบทบาทเด่นอะไรสักเท่าไหร่ เพราะโผล่มาแค่เล็กน้อยในบท ฮัมฟรีย์ หนุ่มผู้ดีที่ตามดอดจีบ คุณหนูวิคตอเรีย นับว่าเป็นผลงานหนังเรื่องแรกๆ ของเขาในวงการ ที่ยังเป็นเพียงบทสมทบเล็กๆ อยู่ แต่ก็ถือว่าเป็นตัวละครขโมยซีนที่ออกมานิดเดียว แต่เป็นที่จดจำได้อยู่

Zack Snyder's Justice League

มาถึงการรวมทีมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของจักรวาลดีซี และเขาก็ยังกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ในฐานะซูเปอร์แมน กับเรื่องราวที่เชื่อมโยงต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว แม้ว่าในหนังต้นฉบับจะได้รับกระแสคำวิจารณ์ไม่ค่อยดีนัก แต่กลับมากอบกู้สถานการณ์ได้เป็นอย่างดี จากฉบับใหม่ที่ แซ็ค สไนเดอร์ เข้ามาสานต่อและถ่ายทอดเรื่องราวในแบบที่เขาต้องการ ในรูปแบบหนังความยาว 4 ชั่วโมง นับว่าเป็นเติมเต็มและอัดแน่นด้วยฉากบู๊สุดอลังการที่แฟนๆ ดีซีต้องไม่พลาด

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa