รีเซต

รีวิวซีรีส์ดังน่าดู..น่าโดน กับ Remember You คือเธอ

รีวิวซีรีส์ดังน่าดู..น่าโดน กับ Remember You คือเธอ
Jeaneration
12 ตุลาคม 2564 ( 08:15 )
534

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิวซีรีส์สุดปัง..น่าดูที่ทรูไอดี ปรับโหมดมาดูซีรีส์ไทยกันบ้าง เราขอหยิบเอาซีรีส์ที่เพิ่งจะลาจอไปหมาดๆ อย่าง "Remember You คือเธอ" มาขยี้หาเหตุผลแบบล้วงลึกถึงเหตุผลที่ควรจะต้องเปิดดูเรื่องนี้ กับการหยิบเอาซีรีส์เกาหลีสืบสวนสอบสวนเรื่องดังมาปัดฝุ่นรีเมคสร้างใหม่ พร้อมกับได้ "เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข", "เต-ตะวัน วิหครัตน์" และ "เบลล์-เขมิศรา พลเดช" มาประชันบทบาท

Remember You เป็นเรื่องราวของ ธันวา นักสืบอัจฉริยะและศาสตราจารย์ด้านอาชญวิทยา กลับมาเมืองไทยเพื่อรับงานสะสางคดีจาก วิลาวัลย์ แม่เลี้ยงของธันวา โดยคดีนั้นคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อว่า ปฐมกาล ซึ่งเป็นฆาตกรที่ไม่มีใครจับมาลงโทษได้ มีเพียงคนเดียวที่เคยจับปฐมกาลมานั่งสอบสวนได้ก็คือ พันตำรวจตรี สุวัฒน์ หรือพ่อของธันวา นั่นเอง แต่หลังจากนั้นไม่นาน ปฐมกาลก็หนีหลุดไปจากคุกได้ และพ่อธันวาก็ถูกฆาตกรรม และในวันนั้นเองที่ความทรงจำของธันวาได้หายไป ในตอนนั้นธันวามีอายุเพียงแค่ 8 ขวบเท่านั้นเอง

เปิดแย้มเรื่องมาได้อย่างน่าสนใจมากๆ แต่ว่าสุดท้ายคือใครกันเเน่ ที่เป็นฆาตกรที่ทุกคนตามหา รับรองได้เลยว่า True CJ ครีเอชั่น บรรจงสร้างสรรค์ให้ถูกใจคนไทยอย่างเเน่นอน ตามไปดูรีวิวในคลิปนี้ที่จะกระตุ้นความอยากดู Remember You คือเธอ ให้กับคุณ โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์ Remember You คือเธอ ได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี เต็มอิ่มกับความบันเทิงได้ในรูปแบบแพ็กเกจทรูไอดีพลัสสุดคุ้ม!

------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี