รีเซต

"โชค รถแห่" โพสต์ง้อ "นัส" บอก สำนึกผิดแล้ว คงเดินต่อไม่ได้ถ้าไม่มีภรรยากับลูก

"โชค รถแห่" โพสต์ง้อ "นัส" บอก สำนึกผิดแล้ว คงเดินต่อไม่ได้ถ้าไม่มีภรรยากับลูก
TNN ช่อง16
4 สิงหาคม 2566 ( 10:49 )
199

ร้อนระอุกลางดึก!!  "นัส จุฑารัตน์" ภรรยาและนักร้องดัง "โชค โชคมงคล" หรือ "โชค รถแห่" ออกมาโพสต์แฉสามี สุดเดือด ว่า อย่าโพสต์เหมือน-ึงถูกกระทำทั้งที่ -ึงเป็นคนทำร้าย-ู   -ึงล้มเหลวเรื่องครอบครัวมาไม่รู้กี่ครั้งเพราะความไม่รู้จักพอ  -ูไม่เคยคิดจะพูดอะไรทั้งที่-ูร้องไห้ตลอด 5 วันที่ผ่านมา

 

อย่ามาพูดว่า-ูทิ้งยามลำบาก -ูหาเลี้ยง-ึงได้สบายเพราะ-ูเก่ง -ึงรึป่าวที่ทำร้าย-ูไม่เลิก ขอโทษแล้วก็กลับมาทำอีก กี่ครั้งที่-ูขอร้องกี่ครั้งที่-ูอดทน  คงมีแค่หมาเท่านั้นที่ซื่อสัตย์กับเจ้าของ !! อย่าทำให้ตัวเองดูน่าสงสาร -ูทุ่มเททั้งชีวิตเอาตัวเองออกมารับแทนทุกอย่าง แต่สิ่งที่-ูได้รับคือการหักหลัง นอกใจ 

 

ใครที่รับช่วงต่อไปก็ระวังด้วย -ูพูดแค่นี้พอ จบ ! ถ้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง ไม่ขออะไรเลย นอกจาก"ขอให้-ึงเจอคนแบบ-ึง"!!!

 

ภาพจาก facebook : นาโอกิ เรน

ภาพจาก facebook : นาโอกิ เรน

 

ด้าน โชค รถแห่ เคลื่อนไหวบอกว่า "โพสต์จะเป็นโพสต์สุดท้ายของผม ใครที่รอเหยียบ ใครที่รอซ้ำเติม ใครที่รอสมน้ำหน้า วันนี้คุณทำเสร็จแล้ว พิมพ์ทั้งน้ำตา"

และ อีกโพสต์ ว่า "ขอโทษนะครับคุณแม่ชนนท์ สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด เขาอาจจะดื้อไปบ้างทำผิดพลาดไปบ้าง แต่วันนี้เขาสำนึกผิดแล้วจริงๆ เขาคงเดินต่อไม่ได้ถ้าไม่มีเธอกับลูก  กลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นกันเหมือนเดิมนะ. #ต่อไปจะไม่ทำให้เธอเสียใจและผิดหวังอิกแล้ว. #รักแม่ชนนท์ที่สุด"

ภาพจาก facebook : โชค โชคมงคล

ภาพจาก facebook : โชค โชคมงคล

 

ล่าสุด นัส ภรรยาโชค ก็ได้โพสต์ข้อความอีกว่า "ทุกครั้งที่เกิดการนอกใจ -ูไม่โทษใครเลย นอกจากผัวตัวเอง แต่ ผญ.อยู่เคยเป็น #เมียน้อยชอบแสดงตัว #เมียน้อยที่-ูเคยไปจ่าย 200,000 เพื่อให้-ึงเลิกยุ่งกัน"

 

ภาพจาก facebook : นาโอกิ เรนภาพจาก facebook : นาโอกิ เรนภาพจาก facebook : นาโอกิ เรน

ภาพจาก facebook : นาโอกิ เรน