รีเซต

ฟิล์ม-รัฐภูมิ ได้เลือดกลางกอง เกมพยาบาท ถูกเอ็ฟเฟ็คปืนระเบิดใส่

ฟิล์ม-รัฐภูมิ ได้เลือดกลางกอง เกมพยาบาท ถูกเอ็ฟเฟ็คปืนระเบิดใส่
fluker_tvs
7 สิงหาคม 2559 ( 16:00 )
1.7K

ก่อนหน้านี้ มอเตอร์ไซด์ล้มจนได้เลือด มาล่าสุด ก็มีเรื่องให้เจ็บตัวอีก สำหรับ พระเอกหน้าตี๋ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ที่เข้าฉากถูกยิงในละคร “เกมพยาบาท” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี โดนเอ็ฟเฟ็คปืนระเบิดเข้าที่ชายโครงด้านซ้ายแบบเต็มๆ จนเนื้อปริเล็กน้อย แต่ก็ยังฟิตลุยถ่ายต่อจนเสร็จ เพราะเร่งถ่าย เพื่อออนแอร์ต้นตุลาคมปีนี้

“ผมกำลังเข้าฉากกับ นิว-เชื้อชาติ แล้วต้องถูกยิง ก็มีการติดเอ็ฟเฟ็คด้วย ซึ่งปกติเวลาแสดงละครเราหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว สัตว์ เด็ก เอ็ฟเฟ็ค สลิง ดูเป็นของคู่กันกับการทำงานของผม แต่บังเอิญว่าฉากนี้เป็นซีนสุดท้ายของวัน แล้วถ่ายกันดึกมาก ก็อยากลุยเทคเดียวผ่าน ทีมงานก็คงจัดเต็ม ดินปืนมาแน่นเลย พอกดเอ็ฟเฟ็คปุ๊บ ผมรู้สึกจุกและเจ็บตรงชายโครง ปรากฏว่าเลือดไหลออกมา ทีมงานวิ่งเข้ามาเปิดเสื้อดู ปรากฎว่าชายโครงด้านซ้ายเนื้อปริ มีเลือดไหลออกมา แล้วก็มีสะเก็ดช้ำๆ หลายจุด ผมก็เริ่มแสบ สักพักก็บวม คาดว่าน่าจะมาจากแรงอัด แล้วก็ดินปืนที่ใส่เยอะไป แต่เราก็ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ล้างแผลเสร็จ ก็ถ่ายทำต่อ

เคยโดนแบบนี้มาก่อนมั๊ย เอ็ฟเฟ็คยังไม่เคย นี่ครั้งแรก แต่ถ้าอุบัติเหตุอื่นๆ ก็มีทั่วไป รถล้ม วิ่งชน ขาแขนเขียวช้ำ ไม่ได้หนักหนาอะไร กลัว เข็ด ไปเลยมั๊ย ถ้าจะทำอาชีพนี้เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็คงระวังมากขึ้น เพราะไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใคร นี่จะพกผ้ายันต์มาทำงานแล้วนะ (ขำแรง) เจ็บตัวในกองบ่อยต้องทำบุญมากขึ้นมั๊ย ผมทำเรื่อยๆอยู่แล้ว แต่เรื่องแบบนี้ ไม่มีใครอยากให้เกิดหรอก เพียงแต่เราคงต้องเซฟตัวเองด้วย แล้วทีมงานก็คงต้องระมัดระวังกันมากขึ้น ถือว่าเป็นบทเรียนในการทำงาน ไม่ซีเรียส แค่นี้ไกลหัวใจครับ” ฟิล์มกล่าว

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่