รีเซต

พรหมลิขิต!! ปั๊บ - ใบเตย เล่านาทีก่อนตัดสินเดินหน้าจัดงานแต่ง หลังเจอพิษโควิด-19 จนไร้งาน

พรหมลิขิต!! ปั๊บ - ใบเตย เล่านาทีก่อนตัดสินเดินหน้าจัดงานแต่ง หลังเจอพิษโควิด-19 จนไร้งาน
Entertainment Report_3
11 มีนาคม 2564 ( 13:20 )
352

ข่าวบันเทิงวันนี้

บ่มรักหวานจนสุกงอม จนในที่สุด ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข หรือ ปั๊บ โปเตโต้ และ ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ ก็เข้าประตูวิวาห์ขยับสถานะจากแฟนเป็นสามี – ภรรยา กันแล้วนั้น แต่กว่าที่ทั้งคู่จะมาถึงวันนี้ได้นั้น ระหว่างเส้นทางความรักของ ปั๊บ & เตย ก็มีบทพิสูจน์ใจของทั้งคู่นานนับประการ แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นเป็นคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน เพราะพรหมลิขิตบันดาลมาแล้วจริง ๆ สำหรับคู่นี้ เพราะเขาทั้งคู่ก็จับมือกันไม่ปล่อยยิ่งเจออุปสรรคยิ่งจับมือกันแน่นขึ้น 

ปั๊บ - ใบเตย เล่านาทีก่อนตัดสินเดินหน้าจัดงานแต่ง หลังเจอพิษโควิด-19 จนไร้งาน

เมื่อคู่ข้าวใหม่ปลามัน ปั๊บ โปเตโต้ และ ใบเตย สุวพิชญ์ ที่มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ได้เปิดใจแบบหมดเปลือกเพราะเต็มใจที่จะเล่า อุ่นใจที่จะพูดทุกเรื่องราวที่นี่ที่แรกถึงเส้นทางความรัก พร้อมทั้งบทพิสูจน์ที่ทั้งคู่ได้ร่วมฝ่าฟันกันมารวมกัน ร่วมถึงปัญหาความแตกต่างของแฟนอายุเยอะกว่า 11 ปี และความลับที่อยู่ในใจซึ่งเป็นสิ่งที่ เตย เล่าทั้งน้ำตากลัวมาตลอดกับคำว่าดีไม่พอที่จะยืนอยู่ข้าง ปั้บ และอีกหลายเรื่องราวความรักที่เป็นความลับที่ ปั้บ & เตย ที่ทั้งคู่พร้อมเล่าแบบจัดเต็มที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน  

ปั๊บ : ผมก็ทำงานมาถ่ายมิวสิกวีดีโอมาก็หลายคน แต่รู้สึกว่ามันก็มีอะไรบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราจดจำอย่างเช่นกลิ่นเพราะว่าตอนที่เราต้องไปอยู่ใกล้ ๆ เราก็แบบกลิ่นหอมจัง กลิ่นเด็กหรือเปล่า (หัวเราะแบบเขิน ๆ)
เตย : มันคือ กลิ่นน้ำหอมค่ะ 
ปั๊บ : ผมไม่รู้ในตอนนั้นว่าเป็นกลิ่นอะไร แต่พอผมขึ้นรถตู้ไปตอนนั้นก็พูดกับเพื่อนว่า ที่เวลาพวกเพื่อน ๆ ที่ชอบเด็ก กลิ่นเด็กมันเป็นแบบนี้เหรอ

แฟนเราอายุมากกว่าเรา 11 ปี มันมีปัญหาความแตกต่างระหว่างวัยไหม?
เตย : คือ เขาเอ็นจอยกับทุกโมเมนต์ของหนูเลย อยู่ข้างหนูได้ตลอดเวลาเลย เราไม่เคยพูดกับเขาเหมือนกัน (เสียงเตยเริ่มสั่น) เรายังดีไม่พอหรือเปล่าเราจะอยู่ข้างเขาได้ดีจริงเปล่า (เตยซับน้ำตา)

แต่ในระยะเวลา 2 ปีนั้นก็มีเหตุการณ์อะไรต่อมิอะไรเกิดขึ้นมาเยอะแยะมากมาย โดยเฉพาะช่วงโควิดด้วย งานเท่ากับศูนย์ไหม?
ปั๊บ : 5 เดือน ผมต้องแบทุกอย่างให้เขาเห็นว่าชีวิตเรามันเป็นแบบนี้แล้ว เธอยังอยากแต่งงานกับเราอีกหรือเปล่า ต้องบอกว่ามันเป็นศักดิ์ศรีของผมแล้ว ไม่ได้เจ๋งไม่ได้เท่เหมือนอย่างที่คุยกันไว้แล้ว

สิ่งหนึ่งที่ยังติดอยู่ในใจคือ แล้วงานแต่งจะยังไงดี?
ปั๊บ : ตอนแรกเหมือนจะเลื่อนเลยเนอะ

มาฟังเรื่องรักแบบจัดเต็มของ ปั๊บ & เตย ที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน!! แต่เปิดเผยที่นี่ที่แรก พร้อมกันในรายการ Club Friday Show ได้ในวัน เสาร์ ที่  13  มีนาคม เวลา 17.30 – 19.00 น. ทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :