รีเซต

เด็กจิ๋วของพ่อจ๋า! เติ้ล ตะวัน ลุ้น ลูกสาวหนัก 2 โล น้องมียา ออกจากตู้อบแล้ว!

เด็กจิ๋วของพ่อจ๋า! เติ้ล ตะวัน ลุ้น ลูกสาวหนัก 2 โล น้องมียา ออกจากตู้อบแล้ว!
Entertainment Report_2
12 มกราคม 2561 ( 10:53 )
9.1K

เรียกว่าเอาใจช่วยกันอย่างมาก และกำลังใจท่วมท้นสำหรับคุณพ่อผู้จัด “เติ้ล ตะวัน จารุจินดา” ผู้จัดพระเอกที่ สลับการไปทำงานกับการแวะเวียนมาดูลูกสาว คือ “น้องมียา อะมีณยา จารุจินดา” ที่คลอดก่อนกำหนด จากภาวะครรภ์เป็นพิษจน ของภรรยา “กระแต เสาวคนธ์” มีผลทำให้ลูกมีน้ำหนักน้อยกว่าปกติ แต่วันนี้ออกจากตู้อบและพยาบาลอาบน้ำให้เป็นครั้งแรกแล้ว ส่วนคุณพ่อรอลุ้นน้ำหนัก 2 กิโลกรัมอย่างใจจดใจจ่อทีเดียว

ยิ้มออกเสียที! เพราะหลายคนทั้งศิลปิน ดารา เพื่อน และแฟนคลับเป็นกำลังใจให้เติ้ล ตะวัน กับ ครอบครัว ตอนที่น้องมียาคลอดแล้วน้ำหนักน้อยกว่าปกติ แต่ตอนนี้สภานการณ์ดีขึ้นมากแล้ว มียาดูดนมได้เองและออกจากตู้อบแล้ว แถมพยาบาลยังอาบน้ำครั้งแรกให้น้องมียาด้วย เด็กจิ๋วหัวใจแกร่งของพ่อเติ้ล ที่นอกจากจะสลับกับการไปทำงานคุมถ่ายละคร ว่างปุ๊บแวะเวียนมาโรงพยาบาลไม่เคยขาด นั่งนับน้ำหนักตัวของลูกสาวที่ตอนนี้เกือบจะ 2 กิโลกรัมแล้ว ซึ่งน้องมียาตอนนี้มีน้ำหนักตัวอยู่ที่ 1985 กิโลกรัม ขาดอีกเพียงเล็กน้อยก็จะแตะ 2 กิโลกรัมแล้ว คุณพ่อเติ้ลลุ้นใจจดใจจ่อ อยากให้ลูกแข็งแรง ฟินกันไปตามๆ กันทั้งคุณพ่อและแฟนคลับที่โพสต์ให้กำลังใจกันเพียบ

เอาเป็นว่าทุกคนรอฉลองวันเด็ก (จิ๋ว) กับน้องมียาอยู่น้า อยู่โรงพยาบาลร่วม 2 เดือน แต่แกร่งสุดๆไปเลยลูก จาก 830 กรัม ตอนนี้จะ 2 กิโลแล้ว
ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม tletawan

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID