รีเซต

ไม่เคยกลัวความรัก! คริส หอวัง โสด 2 เดือนแล้ว สถานะ ไฮโซพิชญ์ เหลือแค่เพื่อน! (มีคลิป)

ไม่เคยกลัวความรัก! คริส หอวัง โสด 2 เดือนแล้ว สถานะ ไฮโซพิชญ์ เหลือแค่เพื่อน! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
20 กันยายน 2562 ( 18:00 )
1.4K
6

ข่าวบันเทิงวันนี้

โสดสนิทจริงๆ มา 2 เดือนแล้ว สำหรับ “คริส หอวัง” ที่ไม่ได้ป่าวประกาศเพราะคิดว่าหลายคนคงรู้แล้วว่าเลิกรากับ “ไฮโซพิชญ์ เทวอักษร” แม้คบกันในระยะสั้นๆ แต่จบกันด้วยดี และสามารถเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ ไม่เข็ดรัก แต่ที่ไปปาร์ตี้เพราะทำงานเหนื่อยก็อยากเจอเพื่อนบ้าง

 


  ขอบคุณคลิปจาก Newsplus

 

เจอสื่อก็เลยได้มีโอกาสอัปเดตเรื่องหัวใจที่ตอนนี้โสดสนิท ทำงานตลอด 7 วันสำหรับคริส หอวัง แม้จะกลับมาโสดอีกครั้งแต่ไม่เคยเข็ดรักจ้า เจ้าตัวเปิดใจว่า…

“ที่ผ่านมาไม่อยากเปิดตัวว่าคบใคร ที่พูดว่าเปิดตัววันแต่งเลยคือมันต้องใช่แล้วจริงๆ ไม่ได้สำคัญที่การแต่งงาน แต่งแล้วเลิก มีปัญหาก็มี ระยะเวลาที่คบกันมันสั้นเกินไป คิดไปไกลไม่ได้ ไม่ได้อยากมานั่งบอกว่าเปลี่ยนคนอีกแล้วหรือ”

“เลิกกันมาเดือนสองเดือนแล้วค่ะ คู่คริส ไม่มีดราม่า โตแล้ว ที่ผ่านมาเป็นเพื่อนกัน เกือบปีก็เป็นความรักที่ดี สนุกสนาน แต่ถ้าเราทำดีที่สุดในฝั่งของเราแล้วก็กลับไปเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ในเมื่อไม่ใช่ก็ต่างคนก็ต่างไปเจอคนอื่นๆ”

 

คริส กับ พิชญ์ ที่ญี่ปุ่น ในไอจีของเมย์ พิชญ์นาฏ 

 

ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกัน และเผยว่ากับแฟนเก่าเป็นเพื่อนกับทุกคนได้
“เรื่องความรักไม่เคยกลัวนะคะ คริสว่าความรักช่วยให้กำลังใจในการทำงาน โดยนิสัยคือขี้อ้อนด้วย รู้สึกดีที่มีความรัก แต่ตอนนี้ทำงานทุกวัน ก็ไม่รู้จะไปหาตอนไหน ยังไม่มีเวลาดูแลคนอื่นตอนนี้ค่ะ”

พร้อมปฏิเสธอกหักแล้วปาร์ตี้หนักมาก… “ไม่ได้ปาร์ตี้เพราะอกหักแต่โสดก็อยากไปเจอเพื่อน เพราะทำงานเยอะค่ะ ขอผ่อนคลายบ้าง คนที่เข้ามาก็ขอคนง่ายๆ ไม่ต้องชวนทะเลาะก็พอแล้ว คริสไม่ได้ซีเรียสว่าเรื่องเราเป็นเรื่องใหญ่ บางคนเจอหนักหนากว่าเราก็มี”

 

คริส หอวัง สาวโสดคนล่าสุด 

 

คริส หอวัง เซ็กซี่ไม่เบา 

 

คริส หอวัง กับความเซ็กซี่สุดแซ่บ

 

คริส หอวัง 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> นอนอย่างไรให้แซ่บ!? คริส หอวัง เซ็กซี่ ขาวผ่องมองไม่เบื่อ!

>> ดีงาม! คริส หอวัง แอบแซ่บพร้อม พิตต้า แจ่มจริงเลยซิส!

>> น่ารักดี! คริส หอวัง ฉลองวันเกิดพร้อมหน้าครอบครัว อบอุ่นในวัย 39

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก Newsplus 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา crishorwang ,maypitchy, hwanjeabjeab