รีเซต

เปิดใจ “ส้มเช้ง สามช่า” ตอบตรงๆมีแต่คนมายืมเงิน

เปิดใจ “ส้มเช้ง สามช่า” ตอบตรงๆมีแต่คนมายืมเงิน
ดาราเดลี่บันเทิง
14 มิถุนายน 2566 ( 11:30 )
100

เปิดใจ “ส้มเช้ง สามช่า” ตอบตรงๆมีแต่คนมายืมเงิน
       เรียกว่าเป็นตลกและนักแสดงหญิงที่มีแฟนๆรู้จักติดตามผลงานมากคนหนึ่งสำหรับ  “ส้มเช้ง สามช่า” ล่าสุดเผยแก่ดาราเดลี่ในงาน 31 ปี  “พุ่มพวง ดวงจันทร์”  ถึงการเข้าร่วมโชว์เพื่อแสดงความรักและอาลัยต่อศิลปินผู้ล่วงลับว่ามาเป็นปีที่สองแล้ว

         สำหรับงาน “พุ่มพวง ดวงจันทร์”  ส้มมาเป็นครั้งที่2 ครั้งก่อนครบ30 ปีพุ่มพวง แล้วก็มีโควิดก็หายๆไป  คือถามว่าเรากับพุ่มพวงไม่รู้จักกัน แต่มีอะไรที่มากกว่านั้น  คือแบบนี้เมื่อก่อนมาร้องเพลงตามสวนอาหารก็ร้องเพลงของพุ่มพวงนี่แหละเอาเพลงแม่ผึ้งมาหากิน เราก็อยากมาแสดงความกตัญญู
       สำหรับพุ่มพวงในภาพที่เราประทับใจ ที่ชอบมากคือเขาเทคแคร์ดูแลครอบครัว เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ พุ่มพวงเป็นคนบ้านนอกที่เดินตามฝันเหมือนเรา วันที่เขาเสีย จำได้เราพี่ส้มร้องไห้หนักมาเหมือนกัน ตอนนี้เราอายุ 20 เอง ก็ร้องไห้ ก็สงสัยว่าทำไมคนดีต้องมาเป็นแบบนี้ ก็อยู่ในใจเรามาตลอด 

         คือคำว่าพุ่มพวงนี้นักร้องทุกคนต้องรู้เลย วันหนึ่งจะก้าวเข้ามาเป็นนักร้องก็ต้องอาศัยเพลงของพุ่มพวง เหมือนเป็นครูเลย 
สำหรับเรื่องเลขเด็ดแม่ผึ้ง คือเวลาชาวบ้านเขามาวัดก็มาไหว้พระ แล้วก็มากราบแม่ผึ้ง แต่ก็แอบนิดหนึ่ง มาเสี่ยงโชคก็อยู่ที่ดวงนะ จังหวะที่จะได้รับเงินก็ดีไป ถ้าออกมาตรงก็ดี เหมือนประเพณีใครมาก็มาจับไข่ ล้วงเลข เลขพุ่มพวงออกบ่อยมากๆ แต่ส้มไม่เคยได้นะ 
       เธอเผยอีกสำหรับกรณีข่าวเม้าท์นักร้องลูกทุ่งยืมเงินแฟนคลับ ก็ติดตามอยู่อ่านเหมือนกันข่าวนี้ เราไม่ใช่นักร้อง มันเป็นชื่ออยู่บนท้องฟ้า เรานึกไม่ออก พอเห็นข่าวนี้ คิดว่าเพราะแฟนๆ เขาเห็นเราร้องเพลง ฝนก็ออกมาให้ข่าวแล้ว ก็มีแต่คนมายืมนะ เกิดมายืมเงินคนน้อยมาก แทบไม่มี ขอเลยก็ไม่มี