รีเซต

เรื่องวุ่นๆ ในกองถ่าย "Spider-Man: No Way Home" เมื่อพวกเขาคิดตอนจบไม่ออก

เรื่องวุ่นๆ ในกองถ่าย "Spider-Man: No Way Home" เมื่อพวกเขาคิดตอนจบไม่ออก
Major Cineplex
18 พฤศจิกายน 2564 ( 20:30 )
271

ข่าวสารวงการหนัง

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่เป็นกระแสมากที่สุดในตอนนี้เลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะขยับอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็สามารถเป็นข่าวที่ผู้คนสนใจไปทั่วโลก กับภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man: No Way Home อย่างล่าสุดก็เพิ่งจะปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมา ก็ได้สร้างความฮือฮา ตื่นเต้นกันไปแบบสุดลิ่มทิ่มประตู แต่เราเห็นงานเนี้ยบ และสวยงามขนาดนั้น เบื้องหลังเองก็แอบมีเรื่องวุ่น ๆ ด้วยเช่นกัน

ทอม ฮอลแลนด์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ GQ เกี่ยวกับเรื่องวุ่น ๆ เล็ก ๆ น้อย ๆ ของกองถ่ายภาพยนตร์ ที่จำเป็นต้องเลื่อนกำหนดฉายให้ Spider-Man: No Way Home มาฉายก่อน Doctor Strange in the Multiverse of Madness เขาเล่าว่า…

“คุณต้องไปถามผู้กำกับนะครับ ว่ามันเกิดอะไรขึ้นในองค์ที่สาม และเขาก็ตอบออกมาว่า ‘ฉันยังพยายามหาทางออกอยู่เลย’”

เอาล่ะ มันกลายเป็นความตื่นเต้นและบ่งบอกมาชัดเจนแล้วว่า ตอนจบของ Spider-Man: No Way Home จะต้องมีความเชื่อมต่อกับ Doctor Strange in the Multiverse of Madness อย่างแน่นอน แค่นี้ก็น่าดูขึ้นอีกหลายเท่าตัว มารอชมกันในโรงภาพยนตร์ 23 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa