รีเซต

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์ 🌵 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์ 🌵 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
7 มกราคม 2565 ( 16:00 )
460

ดูหนังออนไลน์ ชินจัง เดอะมูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย มาเพื่อต้อนรับเทศกาลวันเด็กกับหนังการ์ตูนเรื่องสนุกตลอดกาล ที่ภาคนี้ยังฮิตติดชาร์ตที่ทรูไอดีไม่เปลี่ยนแปลงกับ "ชินจัง เดอะมูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์" กับการผจญภัยสุดป่วงครั้งใหม่ของชินจังและพ้องเพื่อน

ชินจัง เดอะมูฟวี่ ผจญภัยต่างแดนกับสงครามกระบองเพชรยักษ์ เล่าเรื่องราวเมื่อครั้งที่ ฮิโรชิ ถูกส่งตัวไปทำงานที่เม็กซิโกอย่างกระทันหัน ทำให้สมาชิกคนอื่นๆ ในบ้านต้องรีบแพ็คกระเป๋าบินด่วนไปเม็กซิโก ชินจัง ถึงกับหลั่งน้ำตาที่ต้องจากลาจากเพื่อนรัก และเมื่อ ครอบครัวโนฮาร่า เดินทางมาถึงเม็กซิโก ทุกคนต้องเผชิญคือการปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ที่ไม่คุ้นเคย และยังต้องพบกับความวุ่นวายในแดนจังโก้ งานนี้ ครอบครัวโนฮาร่า จะใช้ชีวิตอย่างเป็นปกติสุขได้หรือใหม่ แล้วเขาต้องพบเจอกับอะไรบ้างในประเทศเม็กซิโก

สำหรับหนังชุด Crayon Shin-Chan The Movie เรื่องนี้ นับว่าเป็นภาคที่ 23 ของหนังการ์ตูนชุดนี้ จากสตูดิโอ ชินเอะ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่ถือว่าเป็น ชินจัง เดอะมูฟวี่ ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงที่สุดในบรรดาแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ ด้วยการกวาดรายได้รวมที่ญี่ปุ่นได้มากกว่า 2.225 พันล้านเยน ถือว่าเป็นรายได้ที่สูงที่สุดนับตั้งแต่หนังภาคในปี 1993 เป็นต้นมา

  • ประเภท: แอนิเมชั่น / ตลก / ผจญภัย
  • ให้เสียงพากย์โดย: อากิโกะ ยาจิม่า, เคย์จิ ฟูจิวาระ, มิกิ นาราฮาชิ
  • กำกับโดย: มาซากาสึ ฮาชิโมโตะ
  • ความยาว: 104 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 7 มกราคม 2559 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa