รีเซต

พักจิ้นมาขึ้นสังเวียน! คริส ปะทะ สิงโต โชว์เก๋า ใน 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM

พักจิ้นมาขึ้นสังเวียน! คริส ปะทะ สิงโต โชว์เก๋า ใน 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM
Pannaput_tvs
2 กุมภาพันธ์ 2560 ( 15:42 )
5.4K

The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) วันจันทร์ที่ 6 – วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ พบกับเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมา แบทเทิล กันบนเวทีแห่งเวลา อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!! นำทัพโดย 2 พิธีกร “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” และ “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” สนุกไปกับการแข่งขันของคู่จิ้น จากซีรีส์ชื่อดัง SOTUS The Series “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” และ “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” พร้อมด้วยคู่พี่น้องสายฮา “อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร” และ “อาไท กลมกิ๊ก” ที่จะมาฟาดฟันเพื่อของรางวัลที่ใจต้องการ

ประเดิมสังเวียนการแข่งขันเกมโชว์ครั้งแรก ของคู่จิ้น “คริส-สิงโต” ที่พวกเขาต่างเผยว่า “แม้ในซีรีส์พวกเรา จะรักกันมาก แต่ในวันนี้ถ้าใครพลาดพร้อมเหยียบให้ล้มแน่นอน!!!” ซึ่งก่อนที่การประลองความเก่งจะเริ่มขึ้น ทั้ง 2 หนุ่ม จึงต้องขอกำลังเสริมจากพิธีกรคนเก่งโดย คริส ขอเลือกแท็กทีมกับ โก๊ะตี๋ ทางด้าน สิงโต ขอเลือกแท็กทีมกับ ใบเฟิร์น ซึ่งแม้ทั้งคู่จะพกความมั่นใจมาเต็มร้อย แต่ หนุ่มคริส ก็ต้องมาสะดุดในเกม “ทับโป่งแตก” เมื่อเขา กลัวเสียงลูกโป่ง!!! ต้องมาลุ้นกันว่าเขาจะผ่านเกมนี้ไปได้หรือไม่ หรือของรางที่คริสคว้ามาจะกลายเป็นของ สิงโต โดยทันที

นอกจากนี้พร้อมเดือดไปกับคู่หูสายฮา “อาร์ตี้-อาไท” ที่ในวันนี้ทั้งสองหนุ่มต่างตั้งใจมาฟาดฟันเพื่อ มอเตอร์ไซค์ พร้อมทั้งยังเป็นการกลับมาอีกครั้งของหนุ่มน้อย อาไท ที่เคยพ่ายแพ้ต่อเวลาในเกม “ปาไพ่ปักแตงโม” วันนี้เขาจึงขอกลับมา แก้แค้น แล้วจะเอาชัยชนะกลับบ้านให้ได้!!!

ติดตามตามชมความสนุกของ 2 คู่เดือด ระหว่าง คู่จิ้น “คริส-สิงโต” และ คู่พี่น้อง “อาร์ตี้-อาไท” ใครจะเป็น ผู้คว้าชัยชนะและขนรางวัลกลับบ้าน ในรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM” (เดอะซิกส์ตี้ เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) วันจันทร์ที่ 6 – วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่