รีเซต

Deathstroke จะกลับมามีบทบาทใน "Justice League" ฉบับแซ็ค สไนเดอร์

Deathstroke จะกลับมามีบทบาทใน "Justice League" ฉบับแซ็ค สไนเดอร์
Jeaneration
26 ตุลาคม 2563 ( 09:30 )
1.1K

ข่าวสารวงการหนัง Justice League

ในที่สุด...ฟ้าก็มีตา นับว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆ ดีซี คอมิกส์ รวมทั้งนักแสดงหนุ่ม "โจ แมงกาเนลโล" ด้วย เพราะเขาเตรียมจะกลับมารับบทเป็น 'เดธสโตรก' (Deathstroke) หรือ สเลด วิลสัน นักฆ่าสุดยอดฝีมืออย่างเต็มตัว หลังจากที่เคยปรากฏตัวแค่เพียงฉากท้ายเครดิตใน "Justice League" ที่ออกฉายไปเมื่อปี 2017

เว็บไซต์ The Wrap เปิดเผยว่า โจ แมงกาเนลโล มีคิวเข้ากองถ่ายหนังฉบับซีรีส์ Justice League ฉบับของ แซ็ค สไนเดอร์ ที่เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำเพิ่มเติมในอีกไม่กี่วันนี้ด้วย โดยมีการคาดการณ์บทบาทของเดธสโตรกจะมีมากกว่าแค่ฉากท้ายเครดิตที่เผยออกมาเพียงแค่เสี้ยวนาที

ครั้งนี้จึงนับได้ว่า โจ แมงกาเนลโล จะได้มีบทบาทสำคัญในหนังของจักรวาลดีซี คอมิกส์ เป็นครั้งแรก หลังจากที่เคยถูกวางตัวให้มารับบทนี้ และมีโครงการจะสร้างเป็นหนังภาคแยกออกมาเลยทีเดียว แต่โครงการได้ถูกพับลงไปในเวลาต่อมา ซ้ำยังไม่มีโอกาสได้เข้าร่วมแจมในทีม Suicide Squad ด้วย

นอกจาก โจ แมงกาเนลโล แล้ว ก่อนหน้านี้ก็มีการยืนยันแล้วว่า "เบน แอฟเฟล็ก", "เรย์ ฟิชเชอร์", "แอมเบอร์ เฮิร์ด" รวมทั้ง "จาเรด เลโต" จะกลับมารับบทเดิมในจักรวาลหนังเรื่องนี้อีกครั้ง โดยฉบับใหม่ของ Justice League ถือว่าเป็นการทุ่มทุนสร้างของ HBO Max ในเครือวอร์เนอร์ฯ เป็นอย่างมาก เพราะมีรายงานว่าทุนสร้างถ่ายหนังเพิ่มเติมตอนนี้ทยานสูงไปมากกว่า 70 ล้านเหรียญแล้ว

Justice League ฉบับซีรีส์ของแซ็ค สไนเดอร์ มีกำหนดฉายในช่วงกลางปี 2021 เบื้องต้นทราบว่าจะแบ่งฉายออกเป็น 4 ตอนจบ

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O