รีเซต

น่ารักอะ!! ก้อย ชวน ตูน หอบลูกโป่งข้ามเกาะเซอร์ไพรส์วันเกิดหลานรัก

น่ารักอะ!! ก้อย ชวน ตูน หอบลูกโป่งข้ามเกาะเซอร์ไพรส์วันเกิดหลานรัก
Entertainment Report_1
9 กรกฎาคม 2561 ( 16:57 )
4.1K

เป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่สาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ชวนแฟนหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย  ร็อคสตาร์เมืองไทย นักวิ่งมาราธอนที่วิ่งจากใต้ขึ้นเหนือเพื่อหาเงินมา[ริจาคให้โรงพยาบาลต่างๆ พวกเขาชวนกันทำเรื่องเซอร์ไพรส์น่ารักๆ หอบลูกโปร่งจากกรุงเทพไปเซอร์ไพรส์หลานสาวที่เกาะเสม็ด งานนี้ความยากลำบากของการข้ามไปเกาะแบบทุลักทุเล แต่เพื่อหลานรักแล้ว ก้อย-ตูนขอทำเต็มที่  โดยสาวก้อยลงภาพและแชร์โมเมนต์นี้ว่า 

 

 

“หอบลูกโป่งมาเซอร์ไพรส์หลานถึงเสม็ด … ถามว่าหลานรู้ตัวมั้ย? ตอนนี้อาจจะยังไม่รู้ แต่พอหนูโตขึ้น หนูคงได้รู้ว่าทุกคนรักหนูมากแค่ไหน… .ขอบคุณลุงตูน ลุงท๊อป น้องลูกตาลที่ช่วยกันหอบข้ามน้ำข้ามทะเลมาน้า ขอบคุณพี่ขวัญ @balloonpop_pop ที่จัดลูกโป่งได้น่ารักมากกกกและส่งมาให้รวดเร็วเสมอ  ขอให้หนูเป็นเด็กดี แข็งแรง สดใส  เป็นรอยยิ้มของครอบครัวเราตลอดไป สุขสันต์วันเกิด 2 ขวบนะ… Winter!”

 

หอบลูกโป่งมาเซอร์ไพรส์หลานถึงเสม็ด … ถามว่าหลานรู้ตัวมั้ย? ตอนนี้อาจจะยังไม่รู้ 😂 แต่พอหนูโตขึ้น หนูคงได้รู้ว่า ทุกคนรักหนูมากแค่ไหน… . ขอบคุณลุงตูน ลุงท๊อป น้องลูกตาลที่ช่วยกันหอบข้ามน้ำข้ามทะเลมาน้า ขอบคุณพี่ขวัญ @balloonpop_pop ที่จัดลูกโป่งได้น่ารักมากกกกและส่งมาให้รวดเร็วเสมอ 💖🦄🌈 . ขอให้หนูเป็นเด็กดี แข็งแรง สดใส เป็นรอยยิ้มของครอบครัวเราตลอดไป สุขสันต์วันเกิด 2 ขวบนะ… Winter! . . #katewinter #moobantalayresort

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

 

 


 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา rachwinwong

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID