รีเซต

M39 ดึงพลอยชมพู ประเดิมหนังเรื่องแรก รุ่นพี่ ที่จะเปลี่ยนความเชื่อเรื่องผีของคุณไปตลอดกาล

M39 ดึงพลอยชมพู ประเดิมหนังเรื่องแรก รุ่นพี่ ที่จะเปลี่ยนความเชื่อเรื่องผีของคุณไปตลอดกาล
20 ตุลาคม 2558 ( 11:51 )
3.8K
6

บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด (M๓๙) ดึงสาวน้อย 200 ล้านวิว พลอยชมพู – ญานนีน ภารวี ประเดิมภาพยนตร์เรื่องแรก ใน “รุ่นพี่” (RUNPEE) ภาพยนตร์แนว วัยรุ่น ลึกลับ ความรักเสมือนดั่งเทพนิยาย (Teenage Horror Romantic Fiction)

“รุ่นพี่” (RUNPEE) เป็นเรื่องราวของคู่หูนักสืบต่างมิติที่โคจรมาพบกันเพื่อสะสางคดีเก่าในอดีต หนึ่งคือ เด็กนักเรียนสาวชั้น ม.6 (พลอยชมพู) ในโรงเรียนประจำแห่งหนึ่ง เธอมีนิสัยประหลาด ชอบเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร และชอบพูดคนเดียว จนเพื่อนๆ ทุกคนหาว่าเธอเพี้ยน แต่จริงๆ แล้วเธอมีความสามารถพิเศษอย่างหนึ่งคือ เธอได้กลิ่นวิญญาณคนตาย

ส่วนอีกหนึ่งคือ วิญญาณของชายหนุ่มลึกลับ ที่เธอเรียกเขาว่า “รุ่นพี่” ไม่เคยมีใครเคยเห็นเขาแม้แต่ตัวเธอเอง เพราะเขาบอกว่า คนที่จะมองเห็นเขาได้ คือคนที่กำลังจะตายแล้วเท่านั้น!!!ทั้งสองต้องร่วมกันสืบคดีฆาตรรมที่เกิดขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อนในวังเก่าของเชื้อพระวงศ์ท่านหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันก็คือโรงเรียนประจำที่เด็กสาวเรียนอยู่ ผู้ตายคือ หม่อมเจ้าหญิงพรรณรายฯ ถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมโดยมีคนสวนเก่าแก่ตกเป็นผู้ต้องหา เขาถูกตัดสินให้ประหารชีวิตด้วยการยิงเป้าทั้งที่เขายืนยันว่าตัวเองบริสุทธิ์ วิญญาณคนสวนจึงยังวนเวียนอยู่ภายในตึกพรรณราย และปรากฏร่างให้คนเห็นอยู่เสมอเพื่อร้องหาความยุติธรรม

ทั้งสองพยายามรื้อคดีขึ้นมาใหม่เพื่อสืบหาฆาตกรตัวจริง จากหลักฐานพยานอันน้อยนิดที่หลงเหลืออยู่ในตึกพรรณรายแห่งนั้น ระหว่างทางก็ต้องผจญกับผู้คนที่เกี่ยวข้องและวิญญาณร้ายอีกหลายดวง ที่พยายามจะหยุดยั้งการสืบสวนของทั้งคู่ให้ได้ ขณะเดียวกันเธอเองก็ต้องค้นหาให้ได้ว่า วิญญาณของ“รุ่นพี่” ผู้นั้นคือใคร และตายด้วยสาเหตุอะไร!!!

ภาพยนตร์ที่จะเปลี่ยนความเชื่อเรื่องผีของคุณไปตลอดกาล ติดตามชมตัวอย่างภาพยนตร พร้อมกันในวันที่ 31 ตุลาคม 2558 (ฮาโลวีนนี้) ทาง www.facebook.com/RunpeeTheMovie, www.facebook.com/m39studios