รีเซต

เจด้า -แก้วใส ประชันความน่ารักสุดเซ็กซี่ประเดิมฉากเปิดตัว ใน จุมพิตพยัคฆ์สาว

เจด้า -แก้วใส ประชันความน่ารักสุดเซ็กซี่ประเดิมฉากเปิดตัว ใน จุมพิตพยัคฆ์สาว
25 สิงหาคม 2558 ( 18:50 )
5.4K


         เตรียมลงจอให้แฟน ช่อง7 สี ได้เห็นความแฟนตาซีกันแล้วสำหรับละครเรื่อง จุมพิตพยัคฆ์สาว ผลงานการผลิตโดยค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด งานนี้ได้ผู้กำกับคนเก่งอย่าง “แชมป์” (อินทนนท์ รัตนกาญจน์) ปรุงแต่งเรื่องราวสุดแฟนตาซีในยุคพ่อมด และแม่มด ที่เข้ามาโลกมนุษย์ งานนี้สามสาวแห่งแก๊ง “เดอะคิส” นำทีมโดย “ไอซ์” รับบทโดย (เจด้า-ศรัญย่า ชุณหศาสตร์) มย” รับบทโดย (ฝน-ณธิดา ภัทรชาญไชย) “นาดีน” รับบทโดย (แก้วใส-คริสตัล จีน เคสซีเนอร์) เพื่อช่วยเหลือเหล่าวัยรุ่นให้หลุดพ้นจากการปองร้ายของพ่อมดสุดอำมหิตอย่าง “เดวิล” รับบทโดย (อู๋ – นวพล ภูวดล) แฟนละครไม่ควรพลาด


             เปิดฉากแรกให้แฟนได้ชมความน่ารักและเซ็กซี่ของทั้ง 2 สาวแม่มด อย่าง “เจด้า-ศรัญย่า ชุนหศาสตร์” และ นาดีน “แก้วใส-คริสตัล จีน เคสซีเนอร์” ที่โชว์ท่าเต้นในงานประกวดดาว เดือน ทำเอาหนุ่มๆตะลึงในความน่ารักของทั้งสองสาว ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันถึง มหาวิทยาลัยคริสเตียน จังหวัดนครปฐม เรียกได้เป็นฉากที่หนุ่มๆต่างเข้ามาร่วมงานในค่ำคืนประกวดดาว เดือน ของมหาวิทยาลัยโดยงานนี้ สาวไอซ์ มากับกีต้าร์คู่ใจ พร้อมขึ้นมาโชว์เพลงสุดน่ารักประจำตัวสุดน่ารักอย่างเพลง “ลังเล” ซึ่งหนุ่มๆได้ฟังเสียงสาว ไอซ์ แล้วต่างร้องตามและหลงไหลไปกับความน่ารักของสาวไอซ์กันแน่นอน และในฉากนี้ “เขมราช” รับบทโดย (แม๊ก-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล) ถึงกับตะลึงในความน่ารักของสาวไอซ์ แต่ก็ต้องคิดหนักเพราะมี “คังยู” รับบทโดย (ซูกัส บัณฑวิชญ์ ตระกูลพาณิช) เข้ามาให้กำลังใจอยู่แล้ว ส่วนแม่มดสาวสุดแซ่บอย่าง “นาดีน” งานนี้ก็พร้อมมาระเบิดความมันส์ ชนิดที่เรียกว่าเวทีต้องลุกเป็นไฟกันเลยเพราะฉากนี้ “นาดีน” ต้องโชว์เต้น Cover แด็นซ์แบบจัดเต็มกันเลย เรียกว่าหนุ่มๆในหอประชุมต้องหัวใจหยุดเต้นกันไปเลย

              สำหรับค่ำคืนในการประกวดดาว ใครจะได้คล้องสายสะพายกลับบ้านไป มาร่วมเอาใจช่วย ไอซ์ และ นาดีน และสองหนุ่มคู๋กัด แม๊ก และ คังยู ในละครเรื่อง “จุมพิตพยัคฆ์สาว” เสนอให้ชมเป็นตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 18.20 ทางช่อง 7 และช่อง 7 HD จ้า
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่