รีเซต

พี่ฉอด นำทีม ต่อ เก้า วี บวงสรวง กลุ่มเพื่อนรักกรุ๊ปเลือด โอเนกาทีฟ รักออกแบบไม่ได้

พี่ฉอด นำทีม ต่อ เก้า วี บวงสรวง กลุ่มเพื่อนรักกรุ๊ปเลือด โอเนกาทีฟ รักออกแบบไม่ได้
yuiiuy_tvs
15 มิถุนายน 2559 ( 12:25 )
2.8K

ซุ่มถ่ายทำกันมาพักใหญ่  สำหรับละครวัยรุ่นเรื่อง ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ที่หัวเรือใหญ่ช่อง    GMM 25 คุณฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ  จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี และคุณเอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร นำมารีเมคใหม่ในรูปแบบของละคร ถือฤกษ์ดีเปิดบ้านต้อนรับพี่น้องสื่อมวลชนร่วมพิธีบวงสรวง พร้อมเก็บภาพสวยหล่อของเหล่านักแสดงคุณภาพที่ตบเท้าเข้าร่วมพิธีอย่างเนืองแน่น ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อโศก

นำทีมบวงสรวงโดยกลุ่มเพื่อนรักกรุ๊ปเลือดโอ อาทิ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ,เก้า-จิรายุ ละอองมณี ,วี-วิโอเล็ต วอเทียร์ ,เก้า-สุภัสสรา ธนชาต และก้อย-อรัชพร โภคินภากร พร้อมด้วยนักแสดงคุณภาพคับจอ อาทิ อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน ,เกรซ มหาดำรงค์กุล ,โจม ศุกล ศศิจุลกะ ,ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร ,จอน-ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย ดีเจอ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ,อาตุ่ย-พุทธชาติ พงศ์สุชาติ ,ดีเจโป้ง-ณัฐพงษ์ สมรรคเสวี ,สตาร์บั๊ค-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล ,เฟย New Face ภัทร เอกแสงกุล ,ไทนี่ โนแอล กลิ่นเนียม ,ดีเจโฟลท-ธนกร โพธิ์วิจิตร              ภูมิ รังษีธนานนท์ ,ดิว New face นิธิพงษ์ พลจันทร์ และโยโกะ New Face อาภัสรา เลิศประเสริฐ   พร้อมด้วย        กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข กำกับละคร

บรรยากาศในงานสนุกสนานและเป็นกันเอง เนืองแน่นไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนที่ทยอยมาตั้งแต่เช้า และเมื่อใกล้ถึงช่วงพิธี เหล่านักแสดงต่างพากันเข้าร่วมงานอย่างต่อเนื่อง งานนี้นักแสดงสวยหล่อมาด้วยเสื้อละครโอเนกาทีฟพร้อมให้สื่อมวลชนถ่ายภาพอย่างจุใจ ถึงเวลาฤกษ์ 9 นาฬิกา 9 นาที บิ๊กบอสฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา นำทีมเริ่มพิธีบวงสรวงท่ามกลางสภาพอากาศไม่ร้อนมาก มีลมพัดโชยเบาๆ ซึ่งพิธีศักดิ์สิทธิ์นี้ก็ผ่านพ้นไปด้วยความเรียบร้อย นักแสดงทุกคนต่างก็ตั้งใจในพิธีสำคัญ

โดยเรื่องราวของ ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้ยังคงความเป็นเรื่องราวของเพื่อนรักในรั้วมหาวิทยาลัยที่มีกรุ๊ปเลือดเดียวกันนั่นคือกรุ๊ปโอ เหมือนในรูปแบบภาพยนตร์ที่โด่งดังสุดโต่งเมื่อ 18 ปีก่อน แต่จะแทรกเรื่องราวความรักระหว่างเพื่อนกับเพื่อน เพื่อนรักเพื่อน ให้มีความอรรถรสมากขึ้นไปอีก เรียกว่าเป็นการประชันความเข้มข้นของอารมณ์รักสามเส้าระหว่างต่อ-ธนภพ ,วี-วิโอเล็ต และเก้า-สุภัสสรา ชนิดที่คนดูต้องเสียน้ำตาให้พวกเขาเลยทีเดียว รวมไปถึงการเก็บความรู้สึกรักเพื่อนเพื่อถนอมความเป็นเพื่อนรักของ เก้า-จิรายุ ที่จะสะเทือนอารมณ์คนแอบรักได้อย่างดีเยี่ยม และก้อย-อรัชพร เพื่อนที่ผูกใจให้กับคำว่าเพื่อนโดยไม่มีข้อแม้  การันตีความสนุก ครบอารมณ์ รับรองว่าตุลาคมนี้คำว่าเพื่อนรัก และคำว่า รักเพื่อน จะครองใจและสะกดอารมณ์คนดูอีกครั้ง

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่