รีเซต

นาดาวอัปเดต! ซันนี่-ไอซ์ กักตัวต่อ ด้าน เจเจ หมดระยะเวลากักตัว ต้นหน รอผลตรวจ

นาดาวอัปเดต! ซันนี่-ไอซ์ กักตัวต่อ ด้าน เจเจ หมดระยะเวลากักตัว ต้นหน รอผลตรวจ
Entertainment Report_3
10 เมษายน 2564 ( 17:47 )
774

ข่าวบันเทิงวันนี้  

นาดาว บางกอก อัปเดตนักแสดงในสังกัด ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต กักตัวต่อ 14 วัน ด้าน เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หมดระยะกักตัว แต่ไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งเพื่อความสบายใจ ผลเป็นลบ ส่วนหนุ่ม ต้นหน ตันติเวชกุล เพิ่งทราบว่าไปร่วมงานเดียวกับผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 กำลังไปตรวจหาเชื้อ และจะกักตัวจนครบ 14 วัน ตามมาตรการ

ซันนี่-ไอซ์ กักตัวต่อ ด้าน เจเจ หมดระยะเวลากักตัว ต้นหน รอผลตรวจ

ออกจดหมายประกาศอีกฉบับ สำหรับค่าย นาดาว บางกอก ที่อัปเดตเรื่องการกักตัวของนักแสดงในสังกัด หลังจากที่มีพนักงานติดเชื้อโควิด-19 และมีนักแสดงในค่ายที่ได้ร่วมงานก่อนหน้านี้ โดยล่าสุดทางนาดาวเผยว่า ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ไอซ์ พาริส ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ และทราบผลว่าไม่พบเชื้อแล้ว ซึ่งทั้งคู่จะกักตัวต่อไปจนครบคำหนดระยะเวลา 14 วัน นับจากวันที่พบผู้ป่วยครั้งสุดท้าย

ด้านหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ มีตารางานทันทีหลังหมดระยะเวลากักตัว ซึ่งหนุ่มเจเจไม่นิ่งนอนใจ จึงได้ไปตรวจหาเชื้อซ้ำ เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยของผู้ร่วมงาน โดยทราบผลแล้วว่าไม่พบเชื้อ ส่วนหนุ่ม ต้นหน ตันติเวชกุล เพิ่งทราบว่าไปร่วมงานเดียวกับผู้ที่ติดเชื้อโควิด ซึ่งเจ้าตัวกำลังไปตรวจหาเชื้อ และจะแจ้งผลให้ทราบอีกครั้ง รวมถึงกักตัวตามมาตรการเป็นระยะเวลา 14 วันนับจากวันงาน จนถึงวันที่ 18 เม.ย.2564 ทั้งนี้ นาดาว บางกอก ได้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ แบงค์ ธิติ และ พนง. ก่อนบอกขอให้ทุกคนปลอดภัยและรักษาสุขภาพ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sunny_suwanmethanont, icepariss, tonhon, jaylerr

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี