รีเซต

นักแสดงซีรีส์ "Coffee Prince" เตรียมรียูเนียนกันอีกครั้ง ถ่ายทำสารคดีรำลึกถึง

นักแสดงซีรีส์ "Coffee Prince" เตรียมรียูเนียนกันอีกครั้ง ถ่ายทำสารคดีรำลึกถึง
Jeaneration
24 สิงหาคม 2563 ( 13:30 )
1.6K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Coffee Prince

ดูเหมือนว่าจะมีข่าวดีโชยมาให้แฟนๆ ซีรีส์ในยุคบุกเบิกได้ใจเต้นระรัวกันหน่อย เพราะมีกระแสข่าวว่าเหล่านักแสดงจากซีรีส์เรื่องดัง "Coffee Prince" (รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ) ที่เคยออนแอร์ไปเมื่อปี 2007 และประสบความสำเร็จไปทั่วโลก พวกเขาได้วางแผนเตรียมกลับมารียูเนียนเจอกันอีกครั้งในรอบสิบกว่าปี โดยมีข้อมูลว่าพวกเขาจะมาร่วมถ่ายทำสารคดีพิเศษของซีรีส์เรื่องนี้กัน

ตามรายงานระบุว่า ทีมนักแสดงจากซีรีส์ Coffee Prince อยู่ระหว่างวางแผนจะถ่ายทำโครงการสารคดีที่เกี่ยวกับอดีตละครชื่อดัง โดยหลักๆ จะมีนักแสดงนำของเรื่องกลับมาร่วมงานกันครบ เบื้องต้นมีการอ้างว่าสารคดีเรื่องนี้จะมีกำหนดเผยแพร่ออกสู่สายตาแฟนๆ ในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ มีเนื้อหาเป็นการกลับมาเจอกันของทีมนักแสดง และพูดคุยกับในประเด็นย้อนวัยไปถึงตอนทำงานในช่วงอายุที่ยังอ่อนกว่าปัจจุบัน

ทั้งนี้ หลังจากกระแสข่าวสะพัดออกไป ปรากฏว่าทางตัวแทนของช่อง MBC เจ้าของซีรีส์เรื่องดังกล่าวก็ได้ออกมายืนยันว่า ข่าวดังกล่าวเป็นความจริง โครงการทำสารคดีเกี่ยวกับ Coffee Prince กำลังวางแผนและเกิดขึ้น แต่รายละเอียดและเนื้อหาของรายการนั้นยังไม่ได้มีการสรุปแน่ชัดแต่อย่างใด รวมทั้งยังไม่สามารถถ่ายทำกันไปแล้วหรือยัง และมีนักแสดงคนไหนบ้างที่กลับมาร่วมโปรเจ็กรียูเนียนในครั้งนี้

สำหรับซีรีส์ Coffee Prince เคยเป็นละครที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปี 2007 นำแสดงโดย "กงยู", "ยุนอึนฮเย", "อีซันคยอน", "คิมดงอุค", "แชจงอัน" และ "คิมแจอุค" เล่าเรื่องราวของ โกอึนชาน สาวที่จำใจยอมให้คนคิดว่าเธอเป็นผู้ชาย เพื่ออาชีพการงานของเธอ ก่อนจะเข้าไปสมัครเป็นพนักงานในร้านกาแฟ ที่เปิดรับเฉพาะลูกจ้างผู้ชายเท่านั้น ซีรีส์กลายเป็นปรากฏการณ์ในช่วงที่ออกฉายและทำเรตติ้งได้สูง กลายเป็นกระแสฮิตมาถึงปัจจุบัน มีหลายประเทศซื้อลิขสิทธิ์ไปรีเมคสร้าง รวมทั้งในเมืองไทยด้วย ขณะที่นักแสดงหลายคนในเรื่องนี้ ปัจจุบันก็ขึ้นแท่นเป็นดาราดังแถวหน้าของวงการไปแล้วทั้งสิ้น

Source: Soompi

คุณสามารถดู Coffee Prince วุ่นรักเจ้าชายกาแฟ ฉบับละครไทย ที่มีให้ชมครบทุกตอนที่ TrueID เท่านั้น

----------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<