รีเซต

เดินหน้าต่อ! ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม มูฟออนจากน้ำตา เล่าเรื่องที่เพิ่งรู้หลังพ่อเสีย (มีคลิป)

เดินหน้าต่อ! ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม มูฟออนจากน้ำตา เล่าเรื่องที่เพิ่งรู้หลังพ่อเสีย (มีคลิป)
Entertainment Report_3
28 สิงหาคม 2564 ( 17:40 )
202

ข่าวบันเทิงวันนี้

ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ส่งให้สาวสวยอารมณ์ขัน ไอซ์ ณพัชรินทร์ ปรีดากุล ที่สูญเสียคุณพ่อดาวตลก น้าค่อม ชวนชื่น เพราะพิษโรคร้ายโควิด-19 ล่าสุด สาวไอซ์ ขอเดินทางมาเปิดใจย้อนเล่าเรื่องราวสุดประทับใจในความรักกับคุณพ่อสุดเลิฟ น้าค่อม พร้อมเผยเรื่องซึ้ง ๆ ผ่านรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 กับพิธีกรอารมณ์ดี อ๋อง เขมรัชต์ และ ฮารุ สุประกอบ ที่ฟังแล้วคิดถึงดาวตลกคนนี้เหลือเกิน

ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม มูฟออนจากน้ำตา เล่าเรื่องที่เพิ่งรู้หลังพ่อเสีย

ถามถึงสภาพจิตใจของไอซ์ ตอนนี้เป็นอย่างไงบ้าง?
ไอซ์ : ตอนนี้ก็ถือว่าเข้มแข็งได้มากขึ้นแล้ว ก็ 4 เดือนแล้วเนอะ มันก็ต้องมูฟออนกันไป ถ้ามันไปจมมันก็คงทำอะไรลำบาก
 
ที่ผ่านมาเจอคอมเมนต์ลบ ๆ ชาวเน็ตมาวิจารณ์เยอะมากบอกอย่าผลาญเงินพ่อ?
ไอซ์ : ก็ขอบคุณเขานะที่เป็นห่วง เขาเขียนกันมาเยอะมากว่าคุณพ่อไม่อยู่แล้วเนี่ย ใช้เงินระวัง ๆ นะ ระวังเงินกงสีหมดนะ บอกแม่ด้วยนะอย่าผลาญเงินพ่อมาก ไม่มีใครมาหาให้ใช้แล้วนะ คืออยากรู้ทำไมอะ ก่อนที่จะพิมพ์เนี่ยว่างมากหรอ ใช้ชีวิตตัวเองให้ดีหรือยัง ก่อนจะมาเตือนชีวิตคนอื่น และอีกอย่างพอไอซ์โตมาทำงานได้ พ่อแม่ไม่เคยให้เงินไอซ์ใช้เลยนะ พ่อแม่ไอซ์ขี้งกมาก และก็มีมาบอกว่าพ่อเสียแล้ว เดี๋ยวผัวก็ทิ้งนะ คือหลายคนมาก ขอให้กูได้ด่า ขอให้กูได้พิมพ์เถอะ ขอให้ได้แซะเถอะ คือก็มองผ่านค่ะ เพราะคนพวกนี้เขาไม่ได้รู้จักเรา

ขอบคุณคลิปจากรายการ Z story 

ย้อนเล่ายุครุ่งเรืองของน้าค่อมหน่อย ในอดีตฮอตมากสมัยตลกคาเฟ่ฮิต ๆ?
ไอซ์ : คืนหนึ่งคือหลายทีมาก โชว์ 2-3 ทีนะ คือคืนหนึ่ง 7-8 ที่ พูดแล้วขนลุก คือยุครุ่งเรืองของพ่อ เราไปกับเขาตลอด พอเล่นคาเฟ่ที่แรกคือสตาร์ท 2 ทุ่ม และไปพระราม 9 ฝั่งธน ลาดหญ้า แล้วไปนู้นนี่แต่ละคืน ที่สุดท้ายที่ ๆ 7 ที่ 8 จบตีห้าที่พระราม 9 คือเขาจะไปไหนก็แล้วแต่ เขาจะเอาเราไปด้วยตลอด กระเตงกันไปตลอดไม่ได้หลับไม่ได้นอน

ทำให้ไอซ์เลยซึมซับมีแอบขึ้นไปเล่นตลกด้วย?
ไอซ์ : ใช่ ชอบมากเลยเคยขึ้นไปเล่น เพราะอยากเป็นตลกอ่ะ คือตอนเด็กมันยังไม่หลงตัวเองว่าฉันจะสวย ฉันจะเป็นผู้หญิง ฉันจะเป็นตลกมากกว่า แล้วพ่อก็พาขึ้นเวทีเลย พอขึ้นปุ๊บได้เงินก้อนแรก 300 บาท เราอู้หูเลยเยอะมาก ตอนนั้น 7-8 ขวบเอง ซื้อของเรียนได้เยอะมาก เลยอยากเป็นตลก

คนบอกกันว่าตลกชีวิตจริงไม่ตลกแล้ว น้าค่อม ชีวิตจริงเป็นยังไง?
ไอซ์ : ใช่ ทุกคนจะบอกว่าตลกจะตลกแต่ข้างนอกบ้าน กลับมาบ้านนิ่งหน้าเงียบไรอย่างงี้ แต่ว่าพ่อไอซ์ไม่เป็น พ่อไอซ์เป็นคนตลกมาก แบบถ้าคนในบ้านใครมีเรื่องเครียด ๆ มา ทำงานมาเครียด พ่อเขาจะเดินไปยั่ว ๆ ไปแกล้งให้คนนั้นหายเครียด จนเราทนไม่ไหว มีหลุดขำออกมา เขาขอแค่นี้ให้ได้ยั่ว ให้ได้เราได้ผ่อนคลายเท่านั้น พ่อเราเป็นคนตลกทั้งวันจริง ๆ

เห็นว่าหลังจาก น้าค่อมเสียชีวิตมีคนมาเล่าว่า น้าค่อมแอบให้ความช่วยเหลือคนที่ลำบากเยอะมาก?
ไอซ์ : คือไอซ์เพิ่งรู้หลังคุณพ่อเสีย สมมุติว่าพ่อเขาทำรายการประจำ เขาจะสนิทกับทีมงาน พ่อได้ยินเขาคุยกันว่าช่วงนี้ลำบาก พอเสร็จจากกองแล้วเขาก็จะเรียกคนนั้นมา คนที่มีปัญหา แล้วให้เงิน ให้เงินช่วยแบบหลายหมื่นเลยค่ะ ไอซ์ฟังมา พอมาพูดตอนนี้แล้วจะร้องไห้ (นิ่งเงียบ..เสียงสั่น) เรารู้สึกโหพ่อ...ทำไมพ่อมีน้ำใจจัง คือทำไมพ่อเราช่วยทุกคน เรามารู้หลังพ่อเราเสียแล้ว ทุกคนมาขอบคุณเยอะมาก

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเมาท์ ปรับเวลาออกเวลาใหม่ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 14.50 น. (เทปใหม่ไม่รีรัน) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี