รีเซต

[BoxOffice] Crazy Rich Asians เหลี่ยมโบตัน ยังแรงครองแชมป์เป็นอาทิตย์ที่สาม!!

[BoxOffice] Crazy Rich Asians เหลี่ยมโบตัน ยังแรงครองแชมป์เป็นอาทิตย์ที่สาม!!
แจ็คเก็ตขาว
3 กันยายน 2561 ( 15:00 )
287

อันดับที่ 1 ยังคงมาแรงครองแชมป์ได้เป็นอาทิตย์ที่สามสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Crazy Rich Asians เหลี่ยมโบตั๋น ที่สัปดาห์นี้ทำรายรับเพิ่มไปอีก 22.2 ล้านเหรียญฯ รายรับลดลงเล็กน้อยจากสัปดาห์ที่แล้วที่ทำได้ 25 ล้านเหรียญฯ ทำให้รายรับรวมทั่วโลกตอนนี้อยู่ที่ 130.8 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างเพียง 30 ล้านเหรียญฯ เท่านั้น!!

อันดับที่ 2 ครองตำแหน่งรองแชมป์เป็นสัปดาห์ที่สามแล้วกับ The Meg โคตรหลามพันล้านปี ที่สัปดาห์นี้ทำรายรับเพิ่มไปอีก 10 ล้านเหรียญฯ โดยรายรับทั่วโลกตอนนี้ต้องถือว่าเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมากเพราะตอนนี้ขึ้นไปถึง 462.8 ล้านเหรียญฯ มาดูกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำรายรับทะลุหลัก 500 ล้านเหรียญฯ ได้หรือไม่

อันดับที่ 3 ขึ้นมาจากอันดับที่ 4 ด้วยการทำรายรับได้อย่างต่อเนื่องกับ Mission: Impossible – Fallout ที่ทำรายรับในสัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่มไปอีก 7 ล้านเหรียญฯ ทำให้รายรับทั่วโลกตอนนี้อยู่ที่ 647 ล้านเหรียญฯ

อันดับที่ 4 เข้ามาสู่ในชาร์ตจากการเข้าฉายในสัปดาห์แรกกับ Operation Finale ภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์การสงครามฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิงของทัพนาชีในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เปิดตัวไปด้วยรายรับ 6 ล้านเหรียญฯ

อันดับที่ 5 กระโดดขึ้นมาจากอันดับที่ 22 ในสัปดาห์ที่แล้วกับภาพยนตร์ดราม่าลึกลับระทึกขวัญไอเดียแปลกกับ Searching เสิร์ชหา....สูญหาย!? ที่ทำรายรับเพิ่มไป 5.7 ล้านเหรียญฯ เพิ่มขึ้นจากสัปดาห์ที่แล้วถึง 1,366.2% เลยทีเดียว!!