รีเซต

ผวาขั้นสุด! เมื่อความตายกำลังจะยึดบ้านใน “Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี”

ผวาขั้นสุด! เมื่อความตายกำลังจะยึดบ้านใน “Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี”
Jeaneration
2 สิงหาคม 2566 ( 21:30 )
369

เตรียมพบกับความลับสุดหลอนเมื่อความสยองแฝงกายอยู่ในบ้าน ใน “Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี” ภาพยนตร์ระทึกชวัญ-สั่นประสาทผลงานจากผู้สร้าง It และ Barbarian ที่เคยทำให้ผู้ชมทั่วโลกหวาดผวามาแล้ว ครั้งนี้พวกเขากลับมาสานต่อความระทึกครั้งใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจาก The Tale-tell Heart เรื่องสั้นจากปลายปากกาของนักเขียนแนวสยองขวัญระดับตำนาน “เอ็ดการ์ อลัน โพ” พร้อมส่งต่อประสบการณ์สุดสยองที่จะทำให้คุณไว้ใจใครไม่ได้อีก แม้แต่คนในครอบครัว ซึ่งล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ปล่อย “ใบปิดภาพยนตร์” ออกมา เผยให้เห็นการปรากฎตัวของ “ผีผู้หญิงและเด็กน้อย” ที่ชวนสยองขนหัวลุก กับบางสิ่งบางอย่างในบ้านหลังนี้ที่เปลี่ยนบ้านแสนสุขให้กลายเป็นความสยองสุดสะพรึง

Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี” การันตีความสยองเมื่อบทภาพยนตร์ติดอันดับ The Blood List ประจำปี 2018 ซึ่งเป็นการจัดอันดับภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปีกับเรื่องราวของ “ปีเตอร์” (“วู้ดดี้ นอร์แมน” จาก C'mon C'monเด็กชายวัยแปดขวบต้องอยู่อย่างหวาดผวาเมื่อเขาได้ยินเสียงเคาะลึกลับจากกำแพงห้องนอนทุกคืน แต่ไม่ว่าเขาจะพยายามบอกพ่อแม่ของเขาขนาดไหน ทั้งสองคนก็บอกว่าปีเตอร์คิดไปเอง เมื่อความกลัวเริ่มกัดกินจิตใจปีเตอร์ เขาเริ่มสัมผัสได้ว่า คนที่เขาเรียกว่า “พ่อ”และ“แม่” (รับบทโดย “แอนโทนี สตาร์” จาก The Boys และ “ลิซซี่ แคปแลน” จาก Now You See Me) อาจมีความลับสุดสยองเก็บซ่อนเอาไว้ เมื่อพ่อแม่ไม่ใช่เซฟโซนแต่กลับกลายเป็นคนที่ไม่น่าไว้ใจที่สุด บ้านหลังนี้แม้แต่ครอบครัวตัวเอง…ก็ห้ามไว้ใจ!

ร่วมพิสูจน์อีกขั้นของความสยอง เมื่อเสียงเคาะประตูในบ้านกลางดึกกำลังจะเผยความลับของครอบครัวที่หลอนเกินคาดทำให้คุณไม่สามารถไว้ใจคนในบ้านได้อีกต่อไปใน Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี” 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa