รีเซต

น่ากินนะแม่!? รวม 7 คนดังชื่อ เจ เก๋ เลิศ แรง ทุกเทศกาล!

น่ากินนะแม่!? รวม 7 คนดังชื่อ เจ เก๋ เลิศ แรง ทุกเทศกาล!
Entertainment Report_2
15 ตุลาคม 2566 ( 12:13 )
4K
3

ช่วงถือศีลกินเจ เหลียวมองดาราชื่อ “เจ” ในวงการบันเทิงหลายคนยังคงอยู่ในใจแฟน ๆ เสมอ ลองไปอัปเดตชีวิตที่ต้องบอกว่า แต่ละเจ ไม่จืดชืดและแซ่บแรง น่ารักกันทุกเจ TrueID ขออัปเดตดาราชื่อเจ ในช่วง เทศกาลกินเจ ให้ได้ติดตามผลงานกัน ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละเจ เก๋ ๆ เลิศ ๆ ทั้งนั้นเลยแม่!

น่ากินนะแม่!? รวม 7 คนดังชื่อ เจ เก๋ เลิศ แรง ทุกเทศกาล!

1. “เจ เจตริน วรรธนะสิน” นักร้อง นักแสดงและคุณพ่อของทั้ง 3 เจ้า เจ้าขุน เจ้านาย เจ้าสมุทร และภรรยาสุดสวย “ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน” เรียกว่าฮอตทั้งบ้าน แม้ว่าจะเลิกรากัน แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่  คุณพ่อขาแดนซ์ อายุ 50 กว่า แต่บอกเลยว่าแซ่บของเจ ยังไม่เปลี่ยนแปลง ทั้งหุ่น ลีลา การร้องเพลงและเสน่ห์ ที่ต้องบอกว่างานในวงการบันเทิงของเจ ยังคงแน่นเอี๊ยด 

เจ เจตริน นักร้อง นักแสดง ชื่อดัง 

 

เจ เจตริน สมัยหนุ่ม ๆ 

2. “เจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง” พูดถึงพ่อแล้ว ไม่พูดถึงลูกก็คงไม่ได้ เจด้า ลูกสาวที่เกิดกับ “จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง” กับ เจ เจตริน เจด้าคนนี้ เป็นสาวแล้ว แถมหุ่นสวย แซ่บ ได้ความเด่นทั้งของพ่อและแม่มาเต็ม น่าเอ็นดูที่สุด ลูกสาวพ่อเจคนนี้ ใส่บิกินีทีไร ใจคอไม่ดีกันเลยทีเดียว เซ็กซี่น่ามอง และต้องบอกว่าบ้านนี้ หน้าตาดีกันทุกคน เส้นทางในวงการบันเทิงเปิดรับเสมอ สวยระดับนางเอกกันไปเลย เรียนจบแล้ว และมีแฟนแล้วอีกด้วย

 

เจด้า และคุณแม่ 

เจด้า และคุณพ่อและน้องๆ 

 

 

เจด้า เรียนจบแล้ว 

3. “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หรือ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” เจนี่ คนนี้ ฮอตไม่แพ้ใคร เป็นนางเอกในวงการมากว่า 20 ปี จนวันนี้เจนี่ มีลูกสาวอย่าง "น้องโนล่า" ลูกคนแรกในชีวิตกับสามี “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ชีวิตสมบูรณ์พูนสุข อิ่มเอมใจ เรื่องการดูแลตัวเอง มีสามีเป็นเทรนเนอร์บอกเลยว่าเจนี่ คนนี้แซ่บสะพรึงทุกลุคสลิมหน้าเด็กมาก

กลัฟ-เจนี่ กับละคร มัดหัวใจยัยซุปตาร์

 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และน้องโนล่า ลูกสาว 

 

เจนี่ นางเอกตัวแม่ 

4. “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” ตี๋อินเตอร์ ขาวจั๊วะ นักแสดงหนุ่มหวานในของ “ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง” น่ารักน่าเอ็นดู มีซีรีส์ให้เล่นมากมาย ขวัญใจวัยรุ่น ขยับตัวทำอะไรก็มีแฟน ๆ ติดตามไปหมด และฝีมือการแสดงของเจเจก็ไม่ธรรมดา เป็นนักแสดงวัยรุ่นเลือดใหม่ที่ฝีมือการแสดงน่าติดตามมากทีเดียว เสน่ห์ล้นมาก

เจเจ กฤษณภูมิ พระเอกวัยรุ่นชื่อดัง 

เจเจ กฤษณภูมิ ดาราวัยรุ่นชื่อดัง 

เจเจ กฤษณภูมิ ขวัญใจวัยรุ่น 

เจเจ นักแสดงวัยรุ่นฝีมือดี 

ต้าเหนิง เจเจ คู่รักสุดหวาน 

5. “เจ มณฑล จิรา” ดารานายแบบยุค 90 ที่หันไปทำงานเบื้องหลังและงานดนตรี ไม่ได้รับงานหน้าจอ เลยทำให้แฟน ๆ คิดถึงกันมากมายพอสมควรเพราะเจเคยเป็นดาราสุดฮอตค่าตัวสูงลิ่วมาก่อนในอดีต ปัจจุบันความหล่อยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแฟนก็มีแล้วจ้า คบกับ "นท เดอะสตาร์" หรือ "นท พนายางกูร" 

เจ มณฑล อดีตนักแสดง นายแบบชื่อดังที่หันไปทำงานเบื้องหลัง 

เจ มณฑล อดีตดาราดังค่าตัวสูงลิ่วยุค  90 

เจ มณฑล เล่นน้ำกับ นท 

เจ มณฑล กับงานเพลง

เจ มณฑล ในอดีต 

6. เจสัน ยัง อดีตนักร้อง ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง และสามารถทำได้ดีอีกด้วย “เจสัน” เล่นละครบทร้ายตีบทแตกกระจุย ปัจจุบันยังมีผลงานละครต่อเนื่อง อายุ 40 แล้วแต่ยังดูแลรูปร่างได้ดี หล่อเข้ม หลังจากบวชเรียนแล้วกลับมารับงานในวงการบันเทิง ให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่เป็นระยะ ๆ และเขาทำตามความฝัน ลาวงการบันเทิงไทย ไปเป็นตำรวจที่ออสเตรเลียแล้ว เชื่อถ้าพ่อแม้ยังอยู่คงดีใจที่ทำสำเร็จหลังพยายามมานาน

เจสัน ยัง นักร้องนักแสดงชื่อดัง 

 

เจสัน ยัง หุ่นยังเป๊ะ

เจสัน ยัง นักร้องดัง ผันตัวเป็นนักแสดง 

เจสัน ยัง หล่อไม่เปลี่ยน 

7. “เจจินตัย อันติมานนท์” นักแสดงหนุ่มชื่อดัง มีลูกแล้วก็ยังแซ่บ ดูแลตัวเองดีทีเดียวสำหรับเจจินตัย พ่อของน้องพลอยเจ ฮอตกว่าพ่อก็คงจะเป็นลูกสาว ที่น่ารักน่าเอ็นดู เจจินตัยถือเป็นนักแสดงที่รับงานละครต่อเนื่องและรูปร่างไม่เคยเปลี่ยน ฟิตเปรี๊ยะ แน่นเป๊ะ หุ่นดีซิกซ์แพ็กละลายไปเลยคุณพ่อ

เจจินตัย รักษาหุ่นดีเวอร์

 

เจจินตัย คุณพ่อยังแซ่บ 

เจจินตัย และครอบครัว 

 

เจจินตัย กาลเวลาไม่อาจทำอะไรเขาได้เลย หล่อไม่เปลี่ยน 

ส่องแต่ละเจ บอกเลยว่า แซ่บทุกเจ โดดเด่นและมีคาแรกเตอร์แตกต่างกันออกไป แต่ก็ยังอยู่ในใจแฟนๆ ทุกเจเลยจ้า

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jjetrin , jjayda , janienineeleven , janienineeleven , thanaerngnin , montonnjira , jsn_young8 , jayjintai