รีเซต

แม่หน่อยไม่หวั่น! กลุ่มก่อการร้ายถล่มเยอรมนี ทุ่มงบต่อ10ล้าน ยกทีมงานถ่ายฉากเด็ดต่างแดน

แม่หน่อยไม่หวั่น! กลุ่มก่อการร้ายถล่มเยอรมนี ทุ่มงบต่อ10ล้าน ยกทีมงานถ่ายฉากเด็ดต่างแดน
Entertainment Report_1
25 กรกฎาคม 2559 ( 15:14 )
1K

ไม่หยุดที่จะเดินหน้าสร้างซีรีส์ “นางฟ้าไร้ปีก” ทางช่องดิจิตอลฟรีทีวีหมายเลข24 True4U แบบอลังการงานสร้างตามคอนเซป “เสียเงินไม่ว่า แต่ห้ามเสียหน้า”

ล่าสุดผู้จัดจอมเวอร์ “แม่หน่อย-นวลนง” ในนามค่าย “บริษัทดิแอค โปรไทซิ่ง จำกัด” กับหุ้นส่วน “คุณติ๊ก-เกษศริน และ “เอส-วัชรา สังข์สุวรรณ” ไม่หวั่นสถานการณ์ฉุกเฉินที่เกิดเหตุระทึกขวัญ ช็อคโลกมีกลุ่มผู้ก่อการร้าย กราดยิงบริเวณด้านหน้าห้างสรรพสินค้าโอลิมเปีย Olympia shopping mallในเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี ที่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตมากมาย จากเหตุการณ์สะเทือนใจในครั้งนี้ ซึ่งแม้ว่าในขณะนี้เจ้านี้จะควบคุมสถานการณ์ การโจมตีก่อการร้าย บ้างส่วนไว้ได้แล้ว แต่ก็ยังคงประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินควบคุมเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนีไว้ทั้งหมด งานนี้เลยถือว่าเป็นโจทย์ใหญ่ของผู้จัดหน้าใหม่จอมเวอร์อย่าง “แม่หน่อย-นวลนง” ที่กำลังจะยกทีมงานกว่า30ชีวิตไปถ่ายทำซีรีส์ “นางฟ้าไร้ปีก” ที่ประเทศเยอรมนี อย่างแรง

“แม่ได้ทราบแล้วก็ตกใจมาก มันไม่ใช่เหตุการณ์ธรรมดา เพราะตกใจกันทั้งโลก ซึ่งเป็นประเทศที่แม่ได้เลือกไว้แล้วว่าจะไปถ่ายที่เยอรมนี เช็ก ออสเตรีย พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ก็ค่อนข้างเครียดและเป็นห่วงทีมงานอย่างมาก เพราะเราไม่ได้ไปกันจำนวนน้อยๆ แม่ยกทีมงานในความรับผิดชอบไปเกือบ30คน มันถอยหลังไม่ได้แล้ว เพราะเราทุ่มงบไปแล้วหลายสิบล้านคะ แม่ได้มีโอกาสคุยกับทางผู้กำกับพี่เอส-วัชรา ก็คิดกันว่าน่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง แต่อาจจะเพิ่มในส่วนของการอ่านข่าว ศึกษาข่าวเหตุบ้านการเมืองเค้ามากขึ้นว่าสถานการณ์เป็นยังไง เพราะเราจะบินไปถ่ายทำกันเดือนหน้าวันที่6สิงหาคม ที่จะถึงนี้ แม่หวังว่าเหตุการณ์น่าจะสงบและดีขึ้นแล้ว เรืองย้ายโลเคชั่นเปลี่ยนประเทศคงไม่ได้ เพราะเราคอนเฟิร์มไปกับโปรดักชั่นไปแล้วจำนวนเงินสูงมาก แม่เดินหน้าแล้วไม่มีถอยหลังคะ เพราะตามคอนเซปเนอะ เสียเงินไม่ว่า แต่ไม่อยากเสียหน้าจ๊ะ”  ทุ่มทุนสร้างขนาดนี้ รับประกันว่าซีรีส์ “นางฟ้าไร้ปีก” เจิดจรัสแสงแน่นอน   อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่