รีเซต

อดใจรอ! น้ำฝน พัชรินทร์ เล่าโมเมนต์เก็บไข่ครั้งแรก พร้อมรอลุ้นผล!

อดใจรอ! น้ำฝน พัชรินทร์ เล่าโมเมนต์เก็บไข่ครั้งแรก พร้อมรอลุ้นผล!
Entertainment Report_2
27 เมษายน 2564 ( 15:00 )
252

ข่าวบันเทิงวันนี้

"น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์" แต่งงานกับ "อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์" อยากมีลูกแต่ด้วยวิธีทางธรรมชาติ ก็ยังไม่มา ทั้งคู่จึงปรึกษาแพทย์ ล่าสุดเจ้าตัวเผยภาพวันเก็บไข่ ซึ่งผ่านไปได้ด้วยดี รอลุ้นผลกันอีกรอบ แฟน ๆ ส่งกำลังใจกันเพียบ

 

 

มีสามีอยู่ใกล้ตลอด ล่าสุดดำเนินการเก็บไข่แล้ว สำหรับ น้ำฝน พัชรินทร์ เก็บไข่แล้ว แพทย์ทำการผสม แล้วก็รอลุ้นกันต่อไปว่าจะสำเร็จหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นในไอจีว่า...

หน้าตาตอนเพิ่งฟื้นจากยาสลบก็จะส๊ดสดนิดนึงนะคะ☺❤

เมื่อวันก่อนฝนไปเก็บไข่มาเรียบร้อยค่าาาา ..ได้ไข่มาทั้งหมด 22 ใบ คุณหมอบอกว่าถือว่าใช้ได้เลย สำหรับคนอายุ 35 ที่สำคัญผสมเป็นตัวอ่อนตอนนี้ day 1 ผสมได้ 100% เลย.. เพราะก่อนหน้านี้ทานวิตามินตามที่คุณหมอบอกตลอด ดูแลตัวเองเพื่อสิ่งนี้เลยค่ะ ให้ได้ไข่ที่สมบูรณ์ มีคุณภาพ ..วันเก็บไข่ฝนต้องขอบคุณคุณหมอใหม่ @primefertilityclinic กับพี่ๆพยาบาลทุกคนมากๆๆๆๆเลยค่ะ ดูแลดีมาก ให้กำลังใจตลอด เลยสบายใจ ไม่ค่อยกลัว ..ห้องผ่าตัดสะอาดมากๆและไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลย.. วันเก็บไข่คุณหมอแนะนำให้ฝนส่องกล้องโพรงมดลูกไปด้วยเลย ซึ่งคุณหมอพบว่ามีติ่งเนื้อที่อาจจะทำให้ท้องยากอยู่ด้วย คุณหมอเลยจัดการตัดออกไปเป็นที่เรียบร้อย เพื่อให้ฝนพร้อมสำหรับเป็นคุณแม่ที่สุด.. ห้องพักฟื้นก็สบายมากเลยค่ะ เป็นสัดส่วน และนอนสบายมาก

ส่วนขั้นตอนต่อไปทางห้องแลปจะเลี้ยงตัวอ่อน .. แล้วเดี๋ยวได้ผลยังไงต่อ ไว้มาเล่าให้ฟังอีกทีนะคะ.. ฝนขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนที่เตรียมตัวเป็นคุณแม่เหมือนกันนะคะ และขอบคุณทุกความรักความห่วงใยจากทุกคนที่มีให้ฝนกับพี่อาร์มค่ะ รักค่ะ
#primefertilitycenter
#icsi

ต้องรอลุ้นฟังข่าวดีกันอีกรอบในการอัปเดตรอบหน้า ของน้ำฝนกับอาร์มจ้า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา namfonpatcharin_/ , armpipat

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี