รีเซต

ทีเซอร์แรกสุดเข้มข้น "คืนยุติ-ธรรม" หนังไทยคลั่งแค้น ตัวแทน(แพะรับ)บาป

ทีเซอร์แรกสุดเข้มข้น "คืนยุติ-ธรรม" หนังไทยคลั่งแค้น ตัวแทน(แพะรับ)บาป
Jeaneration
24 มกราคม 2563 ( 13:30 )
1.3K

ตัวอย่างหนังใหม่ คืนยุติ-ธรรม

"เอ็ม พิคเจอร์ส" ได้ส่งทีเซอร์ตัวอย่างแรกของหนังไทยแนวอาชญากรรมสุดเข้มข้น ที่ช่างเหมาะเจาะกับบรรยากาศและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสังคมช่วงระยะนี้ "คืนยุติ-ธรรม" ผลงานล่าสุดจากโปรดิวเซอร์หนังมือหนึ่ง "อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร" ที่ส่งรุ่นน้อง "โน้ต-กัณฑ์ปวิตร ภูวดลวิศิษฏ์" มานั่งเก้าอี้ผู้กำกับหนังเรื่องนี้

ตัวอย่างหนังทีเซอร์แรก คืนยุติ-ธรรม

"คืนยุติ-ธรรม" เป็นหนังที่ตั้งประโยคคำถามสั้นๆ ที่ว่า "มันมีสิ่งที่เรียกว่าความยุติธรรมอยู่ในสังคมเราจริงๆ หรือ?" โดยจะตีแผ่เรื่องราว "ความยุติธรรม" ในมุมมองที่เป็น "รูปธรรม" เพื่อให้เห็นภาพของคำว่า "ยุติธรรม" ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น และพิสูจน์กันให้เห็นว่า...มันมีอยู่จริงหรือไม่

ก็อต จิรายุ บทบาทเข้มข้นสุดๆ ใน คืนยุติ-ธรรม

"ก็อต-จิรายุ ตันตระกูล" มารับบทเป็น "มานพ" ชายหนุ่มอนาคตสดใสทั้งการงานและความรัก เขากำลังจะแต่งงานกับ "ดวงใจ" แต่ทุกอย่างก็พังทลายลงไปกับตา เพราะเธอถูก "สิทธิชน" (กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ) เจ้านายที่บริษัทก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ทำให้มานพโกรธแค้นและตามไปทำร้ายเสี่ยสิทธิชน ก่อนจะนำไปสู่เหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อเสี่ยพลาดท่าฆ่าดวงใจถึงตาย

มานพได้ตื่นขึ้นมาที่โรงพยาบาล พร้อมกับตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าเมียตัวเอง ทำให้ถูกพิพากษาจำคุกจากสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ทำ หลังจากพ้นโทษ เขาได้พบกับ "กานดา" (ปูเป้ รามาวดี) จิตแพทย์สาวที่เข้ามาช่วยเยียวยาจิตใจของเขา แต่กลับค้นพบว่าเขากลายเป็นอีกคนที่เธอไม่รู้จัก ที่ลุกขึ้นตั้งตนเป็นศาลเตี้ย ทวงคืนความยุติธรรมให้กับสังคมด้วยการใช้ความรุนแรงในทุกค่ำคืน

อุ๋ย นนทรีย์ มาควบคุมการผลิตใน คืนยุติ-ธรรม

"คืนยุติ-ธรรม" ถือเป็นการแสดงที่ท้าทายอีกครั้งของ ก็อต จิรายุ ที่จะเผยความคลั่งแค้นกลายเป็นคุ้มคลั่ง เปลี่ยนสถานะจาก "ผู้ถูกกระทำ" มาเป็น "ผู้กระทำ" จากความเจ็บปวดที่ตกเป็นแพะรับบาป ขณะที่ ปูเป้ รามาวดี เพิ่งได้มีโอกาสเล่นหนังใหญ่เป็นครั้งแรกในอาชีพการแสดงด้วย มีกำหนดเข้าฉาย 27 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<