รีเซต

“ชาลิซ เธอรอน” โนแคร์! ควง “เซธ โรเกน” เปิดตัว “LONG SHOT” รอบเวิลด์พรีเมียร์

“ชาลิซ เธอรอน” โนแคร์! ควง “เซธ โรเกน” เปิดตัว “LONG SHOT” รอบเวิลด์พรีเมียร์
แจ็คเก็ตขาว
7 พฤษภาคม 2562 ( 18:00 )
324

ตัวอย่างหนัง LONG SHOT

แซ่บไม่แซ่บ! เมื่อสาวสวยระดับว่าที่ประธานาธิบดีอย่าง “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาลิซ เธอรอน) ควงแขนนักข่าวปากมอมไร้อนาคต “เฟร็ด ฟลาสกี้่” (เซธ โรเกน) ออกงานสังคมกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะล่าสุดกับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “LONG SHOT” รอบเวิลด์พรีเมียร์กลางนิวยอร์ก! โชว์ความน่ารักจนทุกสื่อฯ ถึงกับต้องอึ้ง เพราะถึงจะดูเป็นไปไม่ได้ แต่ว่ามันดันเป็นไปได้จริง ๆ

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีหนักมาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “LONG SHOT” ที่แฟน ๆ หลายคนต่างรอคอย การโคจรมาเจอกันของนักแสดงฝีมือออสการ์ “ชาลิซ เธอรอน” และหนุ่มสายฮาอารมณ์ดีอย่าง “เซธ โรเกน” สาดความสนุกแบบไม่มีใครยอมใคร โดยฝ่ายหญิงมาในลุคชุดสูทสีดำมาดประธานาธิบดีสุดเผ็ด! ส่วนพระเอกหนุ่มของเราก็มาในชุดสูทโทนสีฟ้า ไม่เพียงแค่นั้น ทั้งคู่ยังแทคทีมนักแสดงฝีมือดี อย่าง “อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด” , “โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์” , “จูน ไดแอน ราฟาเอล” และ “ราวี่ พาเทล” มาเสิร์ฟความสุขให้กับแฟน ๆ หนังรอม-คอมได้ฟินสุด พร้อมกวาดคำชมกันไปเต็ม ๆ ในปี 2019 นี้

อีกทั้งใครที่เป็นแฟนหนัง 50/50 หรือ Warm Bodies ของผู้กำกับ “โจนาธาน เลวีน” คุณก็ไม่ควรพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ของเขา! อดใจรอกันอีกนิด นับถอยหลังไม่ถึง 1 เดือนเท่านั้น “ชาลิซ เธอรอน” + “เซธ โรเกน” จะพาคุณไปผจญภัยไปกับความต่างขั้ว พวกเขาจะรักกันได้จริงหรอ? เตรียมพิสูจน์คำวิจารณ์ A+ ด้วยตัวเอง ใน “LONG SHOT” 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์