รีเซต

แอนดริว ยอมใจอ่อน ไอซ์ ตามง้อถึงเวนิส อิตาลี ในพลับพลึงสีชมพู

แอนดริว ยอมใจอ่อน ไอซ์ ตามง้อถึงเวนิส อิตาลี ในพลับพลึงสีชมพู
18 ธันวาคม 2558 ( 15:45 )
4.5K


ยิ่งดูยิ่งสนุกสำหรับละครรักหวานของพระนาง แอนดริว เกร้กสัน และ ไอซ์-อามีนา กูล ในละครเรื่อง
“พลับพลึงสีชมพู” ของค่ายกัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดยสองผู้จัด พอฤทัย ณรงค์เดช และ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี


โดยเบื้องหลังฉากเด็ดในวันนี้ เป็นตอนที่
วิศรุต มรุพงศ์ (แอนดริว) โมโห สโรชา (ไอซ์-อามีนา) ที่มาหลอกว่าเป็นพลับพลึง ก็เลยหนีไปเยี่ยมเยียนแนนซี่ (ดวงใจ หทัยกาญจน์) แม่บุญธรรมที่อิตาลี ทำให้สโรชาร้อนใจ ตามไปง้องอนวิศรุตทีอิตาลีด้วย ก็ง้อกันไปมาจนใจอ่อนเปิดใจรับรักกัน

ฉากนี้เป็นฉากหวาน ที่ผู้จัด คืนกำไรให้กับผู้ชม เพราะไปถ่ายทำกันถึงเมืองเวนิส และเวโรน่า ประเทศอิตาลี ซีนที่ถ่ายทำเป็นซีนสวยๆ สวีทหวานกันเต็มที่ ฉากสำคัญ ก็คือฉากนั่งเรือกอนโดล่า ที่เวนิส พระนางนั่งเรือหวานกอดกันไปมารอบเวนิส เก็บมุมสวยเต็มที่  แล้วก็ฉากเดินเล่นสวีทรอบเมืองมุมต่างๆ โดยอีกเมืองที่สวยไม่แพ้เวนิส ก็คือเวโรน่า เมืองแห่งโรมิโอ และ จูเลียต 

การถ่ายทำที่นี่ทั้งแอนดริว และ ไอซ์ สนุกสนาน รีแลกซ์กันเต็มที่ ช่วงไหนว่าง ก็ถ่ายรูปเชลฟี่มุมต่างๆกัน  สาวไอซ์บ่นว่าพี่แอนดริวชอบแกล้ง  แต่ก็เป็นพี่ที่ใจดี ขณะที่แอนดริว ยอมรับว่าเป็นการมาทำงานถ่ายทำละครต่างประเทศเรื่องแรกก็รู้สึกว่าอากาศดี ไม่หนาวมาก อยู่ทีนี่ไม่ต้องคอยเช็ดเหงื่อเหมือนตอนอยู่เมืองไทยก็ทำให้ทำงานชิลชิลดี ไม่เหนื่อยมาก

ตามชมฉากหวานสวีทของคู่นี้ในละคร “พลับพลึงสีชมพู” วันเสาร์ วันอาทิตย์ที่19-20 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3 (อ่านบทละคร พลับพลึงสีชมพู ตอนจบ) 


  


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD