รีเซต

วี-วิโอเลต หัวใจเต้นแรง...ขึ้นแท่นนางเอกอีกครั้ง

วี-วิโอเลต หัวใจเต้นแรง...ขึ้นแท่นนางเอกอีกครั้ง
Entertainment Report_1
13 กรกฎาคม 2560 ( 18:23 )
1.5K

ทำเอานักร้องสาวเสียงใสมากความสามารถอย่าง “วี – วิโอเลต วอเทียร์” ถึงกับเกิดอาการหัวใจเต้นแรงไม่หยุด เพราะดีใจสุดๆ เมื่อรู้ว่าได้รับคัดเลือกให้เป็นนางเอกภาพยนตร์สั้น เรื่อง Heartbeat…จังหวะจะรัก”  ฝีมือผู้กำกับ 500 ล้าน “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” ซึ่งจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ ในโอกาสฉลองครบ 70 ปี ห้างเซ็นทรัล ซึ่งงานนี้ “วี” ยังได้รับมอบหมายให้เป็น ผู้ถ่ายทอดเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย ซึ่งได้ฟังพร้อมกันครั้งแรกที่งานแถลงข่าว 70 ปี   ห้างเซ็นทรัล ณ ห้องบอลรูม ชั้น B1 โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เมื่อวันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2560

(กลับมาแล้ว วี วิโอเลต วอเทียร์ สาวตัวเล็ก ทรงเสน่ห์ แห่งยุค http://music.trueid.net/detail/40361)

แม้จะผ่านเวทีการแสดงสดมาเป็นร้อยเวที แต่งานนี้ “สาววี” ก็ตื่นเต้นหนักมาก เพราะนอกจากภายในงานจะมีการเผยหนังตัวอย่างให้ชมเป็นน้ำจิ้ม ก่อนที่หนังจะเผยแพร่ทาง   สื่อออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 “สาววี” ยังได้โชว์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ให้ฟังสดๆ ซึ่งถือเป็นโปรเจกต์พิเศษอีกหนึ่งงานในชีวิตของนักร้องสาวร่างเล็ก ที่มีน้ำเป็นเสียงเอกลักษณ์คนนี้ด้วย ก่อนจะเผยว่า

วี รู้สึกภูมิใจมากค่ะ ที่ได้ร่วมโปรเจกต์สำคัญนี้ เหมือนได้เป็นตัวแทนถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันของห้างเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 70 ปี ผ่านหนังสั้นและเพลงรัก ที่เราได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการใช้ความสามารถทั้งแสดงหนังและร้องเพลงไปพร้อมๆ กัน เหมือนฝันตั้งแต่รู้ว่าจะได้เล่นหนังที่ พี่โต้ง-บรรจง กำกับ แม้จะเป็นหนังสั้น 10 นาที แต่โปรดักชั่นเท่ากับหนังใหญ่เลย ทุกคนเป็นมืออาชีพมาก วี ตั้งใจเล่นเต็มที่ อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”

ทั้งนี้ ภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Heartbeat…จังหวะจะรัก” จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษในโอกาสฉลองครบ 70 ปี  ห้างเซ็นทรัล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หญิงสาวที่เข้าไปฝึกงานที่แผนกดิสเพลย์ ของห้าง จนได้พบกับพระเอกที่เป็นพนักงานห้างซึ่งมีสัมผัสพิเศษสามารถได้ยินเสียงหัวใจที่สื่อความรู้สึกภายในใจของทุกคนได้ ทำให้พบว่าเสียงหัวใจของนางเอกเป็นเสียงที่เศร้าเหลือเกิน พระเอกจึงอยากเข้าไปช่วยแต่จะด้วยวิธีใด จะสำเร็จหรือไม่ แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในห้างเซ็นทรัลจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามได้พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560ทาง www.facebook.com/centraldepartmentstore, IG : centraldepartmentstore, www.central.co.th


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid