รีเซต

เปิดภาพแรก คิมซนโฮ กับการเล่นหนังเรื่องแรกในชีวิต "The Childe"

เปิดภาพแรก คิมซนโฮ กับการเล่นหนังเรื่องแรกในชีวิต "The Childe"
Jeaneration
18 เมษายน 2566 ( 14:45 )
85

ใครที่กำลังคิดถึงใบหน้าอันหล่อเหลาของหัวหน้าฮง "คิมซนโฮ" เขากำลังจะกลับมาแล้ว..กับผลงานใหม่ที่เป็นการแสดงหนังใหญ่เรื่องแรกในชีวิตของเขาใน "The Childe" หรือที่มีชื่อเดิมว่า Sad Tropics หนังดราม่าผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "พัคฮุนจอง" (จากหนังชุด The Witch) ที่ล่าสุดเตรียมโหมโรงเตรียมฉายแล้ว

The Childe ได้ทำการปล่อยภาพโปสเตอร์แรกออกมาเรียกน้ำย่อย เป็นภาพถ่ายย้อนแสงที่เห็นชายหนุ่มเป็นเงา ๆ ที่ชายหนุ่มคนนั้นก็คือ คิมซนโฮ ที่มารับบทเป็น ไชล์ด ชายหนุ่มที่ออกปฏิบัติการเดินทางไปยังประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อตามหานักมวยใต้ดินที่ชื่อว่า มาร์โก เพื่อบรรลุเป้าหมายอะไรบางอย่าง ที่คนทั้งคู่ต่างมีความเชื่อมโยงกันและกัน

นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ "คังแทจู" มาร่วมแสดงในบท มาร์โก โดยที่ยังมี "โกอารา" และ "คิมคังอู" ร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย The Childe เคยยกกองมาถ่ายทำในเมืองไทย เมื่อช่วงเดือนเมษายนปีที่แล้ว ที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟน ๆ ไม่น้อย เบื้องต้นหนังได้วางคิวฉายเอาไว้ในเดือนมิถุนายนนี้ และคาดว่าแฟน ๆ บ้านเราน่าจะได้ชมกันด้วย เพราะค่ายหนังดังน่าจะซื้อลิขสิทธิ์เอามาเตรียมไว้แล้ว

Source: Soompi

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa