รีเซต

"โป๊งเหน่ง" รู้สึกตัวแล้ว "ลูกชาย" เผยนาทีหามส่ง รพ. ยืนยันไม่เปิดรับบริจาค

"โป๊งเหน่ง" รู้สึกตัวแล้ว "ลูกชาย" เผยนาทีหามส่ง รพ. ยืนยันไม่เปิดรับบริจาค
TNN ช่อง16
10 กรกฎาคม 2565 ( 13:13 )
478

หลังแฟนๆ มากมายต่างเป็นห่วงนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง "โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม" เมื่อลูกชายและญาติ นำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน และคุณหมอเผยให้ญาติทำใจ ล่าสุดทีมข่าวได้ติดต่อไปยัง "เฮงเฮง เชิญยิ้ม" ลูกชายของโป๊งเหน่ง ซึ่งได้เผยอาการของคุณพ่อว่า คุณพ่อเข้าโรงพยาบาลช่วงเช้า เหมือนอาการคุณพ่อหนักขึ้น อยู่ดีๆ เขาตาลอยๆ หายใจไม่ทั่วท้องเท่าไหร่ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งคุณหมอเผยว่า น้ำตาลต่ำ จึงฉีดน้ำตาลให้ 


ภาพจาก Facebook โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม

ภาพจาก Facebook Hengheng Chernyim

และดูอาการแล้วคุณพ่ออาการหนัก เลือดเสียในตัวเยอะ มาจากโรคไต โรคหัวใจ เบาหวานความดันต่าง ๆ ซึ่งจริงๆ คุณพ่ออาการแย่ลงเรื่อยๆ มาพักนึงแล้ว แต่ก็ดูแลรักษาตามปกติตลอดเวลาอยู่แล้ว ซึ่งคุณหมอได้แจ้งไว้ว่าคนไข้อาการหนักให้ทำใจไว้บ้างก็ดี ตอนนี้ล่าสุดคุณพ่อรู้สึกตัวแล้ว ขยับตัวได้นิด ๆ แต่ยังไม่พูด ยังลุก ยังนั่งไม่ได้  ซึ่งตอนนี้ก็เป็นห่วงคุณแม่ เขารักกันมาก 

คุณแม่ก็เครียด ๆ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมอบให้ครอบครัวเรา และเผยว่าบางทีที่ไม่ได้โทรแจ้งใครเพราะตอนนี้พยายามโฟกัสที่คุณพ่อและห่วงคุณแม่ด้วย ต้องขอโทษด้วย ไม่ได้หลงลืมหรือหยิ่ง หรือไม่อยากให้ใครมายุ่งกับคุณพ่อ ไม่ใช่แบบนั้นนะครับ อย่างที่เคยบอกตลอดว่า คือความประสงค์ของคุณพ่อ ไม่อยากไปรบกวนให้ใครเดือดร้อน และไม่ต้องการเปิดบัญชีรับบริจาค คุณพ่อไม่ต้องการตรงนั้น ยังไหวอยู่ขอสู้เองก่อน ถ้ายังไงค่อยว่ากัน พร้อมขอบคุณพี่ๆ น้าๆ ทุกคน และทุกกำลังใจด้วยครับ

 

ภาพจาก Facebook โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม

ภาพจาก Facebook โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม