รีเซต

เร่งสปีดให้เร็วขึ้น "Sonic The Hedgehog 2" ส่งทีเซอร์แรกมาให้ยลโฉม

เร่งสปีดให้เร็วขึ้น "Sonic The Hedgehog 2" ส่งทีเซอร์แรกมาให้ยลโฉม
Jeaneration
10 ธันวาคม 2564 ( 09:15 )
304

ข่าวสารวงการหนัง Sonic The Hedgehog 2

หลังจากความสำเร็จอย่างล้นหลามในหนังภาคแรก ที่แม้ว่าจะออกฉายในช่วงระยะเริ่มต้นของการแพร่ระบาดของโควิด-19 ก็ตาม แต่ก็ทำให้ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส พึงพอใจและให้ไฟเขียวอนุมัติสร้างหนังภาคต่อออกมาในทันทีกับ "Sonic The Hedgehog 2" ที่ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาอุ่นเครื่องกันแล้ว

โดยเนื้อหาในภาคต่อของ Sonic The Hedgehog 2 จะเล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากที่ทิ้งเอาไว้ ในคราวนี้โซนิคไม่ได้มาแค่เพียงลำพังอีกต่อไป เพราะมีตัวละครพิเศษเพิ่มขึ้นมานั่นก็คือ Tails สหายหางคู่ที่จะมาร่วมแจมด้วย อีกทั้งศัตรูตัวฉกาจคนเดิมอย่าง ดร.เอ้กแมน ก็กลับมายังโลกได้อีกครั้ง พร้อมกับความคับแค้นใจที่ต้องสะสางกับเจ้าโซนิค

ในภาคนี้ยังคงได้ "เจฟฟ์ ฟาวเลอร์" กลับมารับหน้าที่กำกับเช่นเดิม พร้อมกับได้ "แพต เคซีย์" กับ "จอช มิลเลอร์" มาขัดเกลาเขียนบทหนังและวางโครงเรื่องให้อีกครั้ง "เบน ชวาร์ตซ์" ยังทำหน้าที่พากย์เสียงให้ Sonic เสริมทัพด้วย "คอลลีน โอ'ชอกเนสซีย์" ในบทของ Tails ในภาคนี้ และยังมี "ไอดริส อัลบา" มาพากย์เป็น Knuckles the Echidna

ขณะที่ "จิม แคร์รี่" ยังคงกลับมารับบท ดร.เอ้กแมน เช่นเดิม สมทบด้วย "เจมส์ มาร์สเดน", "อดีม พอลลี่", "ไทก้า ซัมป์เตอร์" และ "นาตาชา รูธเวลล์" หนังภาคทำเอาไว้ได้ดีกับการกวาดเงินรายได้ทั่วโลกไปมากกว่า 300 ล้านเหรียญ ท่ามกลางโควิด-19 ที่ตอนนั้นกำลังเริ่มระบาดไปทั่วโลก สำหรับในภาคนี้ตามมาในช่วงโค้งท้ายๆ ของเจ้าโควิด ต้องมาดูผลลัพธ์ต่อว่าจะปังได้แค่ไหน หนังวางคิวฉายทั่วโลกเอาไว้เดือนเมษายน 2022 ที่จะถึงนี้

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa