รีเซต

วันนี้ที่รอคอย! แชมป์ชนแชมป์ The Mask Singer 2 ใครเป็นใครได้รู้แน่

วันนี้ที่รอคอย! แชมป์ชนแชมป์ The Mask Singer 2 ใครเป็นใครได้รู้แน่
Pannaput_tvs
25 กรกฎาคม 2560 ( 14:26 )
3.8K
1

เป็นรอบของการแข่งขันที่ทำให้เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์มาแล้วในซีซั่น 1 จนมาถึงในคิวของรอบแชมป์ชนแชมป์ ใน The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2 ในวันพฤหัสบดีที่ 27 ก.ค.นี้

หลังจากได้รู้กันไปแล้วว่า 4 หน้ากากสุดท้ายที่เป็นแชมป์ในแต่ละกรุ๊ป ในรอบ แชมป์ชนแชมป์ของ ซีซั่น 2 นั้น ได้แก่ แชมป์ของกรุ๊ป A ได้แก่ “หน้ากากซาลาเปา, แชมป์ของกรุ๊ป B ได้แก่ หน้ากากเสือจากัวร์, แชมป์ของกรุ๊ป C ได้แก่ หน้ากากเต่า, แชมป์ของกรุ๊ป D ได้แก่ หน้ากากซูโม่” เรียกได้ว่าเป็นอีกครั้งที่ซุปตาร์เหล่าคนดังในวงการบันเทิงต่างๆจะได้มายืนพร้อมกันทั้ง 4 คนเพื่อที่จะหาผู้ชนะคนสุดท้ายว่าภายใต้หน้ากากของพวกเขานั้นจะเป็นใคร

สำหรับในรอบนี้แค่เห็นเพียงในตัวอย่างรายการก็ทำให้คนไทยทั้งประเทศแทบนั่งไม่ติด พร้อมนับถอยกันรัวๆ เพราะความว้าวแล้วสำหรับเพลงเปิดรายการที่ทั้ง 4 หน้ากากภายใต้ของการไม่รู้จักว่าใครเป็นใคร อย่างเพลง “ด้วยรักและผูกพัน” ของซุปตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทย “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” และจะร้อนระอุ ดุเดือด เพิ่มขึ้น เมื่อเสียงระฆังส่งสัญญาณการแข่งขันในรอบแชมป์ชนแชมป์ดังขึ้น เพราะจะต้องมีหน้ากากใน 4 หน้ากากนี้ ถูกถอดอย่างแน่นอน! ใครเป็นใครได้รู้กัน

จะสนุกและมันส์แค่ไหน กระชากหน้ากากพร้อมกันใน รายการ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีชั่น 2” วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID