รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "จางกึนซอก", "คิมซอนอา" กับ "จีชางอุค" ลุ้นบทซีรีส์เรื่องใหม่

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "จางกึนซอก", "คิมซอนอา" กับ "จีชางอุค" ลุ้นบทซีรีส์เรื่องใหม่
Jeaneration
10 กรกฎาคม 2564 ( 09:00 )
1.9K

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย เพราะช่วงนี้ดูเหมือนวงการคึกคักเป็นพิเศษ มีข่าวแคสติ้งผลงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจออกมาพร้อมกันหลายเรื่อง Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ นำเสนอผลงานใหม่ๆ ที่นักแสดงชื่อดังกำลังจะตัดสินใจและรับแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้ดูกัน

"จางกึนซอก" อาจจะคัมแบ็กงานละครเรื่องใหม่ในรอบเกือบ 4 ปี

นับว่าเป็นพระเอกหนุ่มหน้ามนที่ห่างหายไปจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควรแล้ว "จางกึนซอก" ที่ในที่สุดก็มีข่าวคราวอัปเดตว่าเขากำลังพิจารณารับบทนำให้ซีรีส์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า "Unexpected Country Diary" ซึ่งจะเป็นซีรีส์ออนไลน์เรื่องใหม่ของ Kakao TV ของเกาหลีใต้ ทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ยืนยันข่าวนี้ว่าเป็นความจริง เขายังอยู่ระหว่างการตัดสินใจ ซีรีส์เรื่องนี้จะดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มกรุงโซลไปสะดุดรักกับตำรวจหญิงในเมืองเล็กๆ ที่ชนบท ถ้าหากว่า จางกึนซอก รับงานแสดงเรื่องนี้ก็จะถือว่าเป็นการคัมแบ็คในรอบ 4 ปี และอาจเป็นงานชิ้นแรกหลังจากที่เขาปลดประจำการเป็นทหารตั้งแต่ปีที่แล้ว - MyDramaList

"จีชางอุค" เตรียมปรับโหมดเล่นซีรีส์ดราม่าแฟนตาซีเรื่องใหม่

ใครเป็นแฟนคลับของพระเอกหนุ่มหน้าใส "จีชางอุค" เตรียมตั้งรับผลงานใหม่ของเขาอีกเรื่อง เพราะมีรายงานว่าเขาอยู่ระหว่าพิจารณารับบทนำในซีรีส์ "Tell Me Your Wish" ที่เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ป่วยหนัก แต่พยายามหนีให้ห่างความตาย แม้ว่าจะไม่ได้ปรารถนาที่อยากจะมีชีวิตอยู่ต่อสักเท่าไหร่นัก เขาจึงมักจะสักลายตามตัวเพิ่มขึ้น เพื่อเป็นแรงจูงใจในการใช้ชีวิตต่อไป หากเขาตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้ ก็จะรับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า 'ยุนกยอเร' โดยซีรีส์เรื่องนี้วางแผนจะเปิดกล้องภายในปีนี้ แต่ยังไม่มีรายละเอียดว่าจะออนแอร์ช่องทางใดและเมื่อไหร่ - MyDramaList

"Us That Year" ซีรีส์ใหม่ส่งท้ายปีช่อง SBS คอนเฟิร์มนักแสดงครบ

ดูเหมือนว่าซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ล็อตส่งท้ายปีนี้ของช่อง SBS อย่าง "Us That Year" จะได้ทีมนักแสดงนำมาครบแล้ว โดยก่อนหน้านี้มีชื่อ "ชเวอูซิก" กับ "คิมดามี" คอนเฟิร์มเป็นนักแสดงนำ และล่าสุดก็ได้ "คิมซงชอล" และ "โนจองอี" มารับบทสมทบในซีรีส์ที่ว่าด้วยความรักที่เริ่มต้นจากการเลิกราของคู่รักที่คบหากันยาวนานมาเป็น 10 ปี เพียงแค่เวลาเปลี่ยนความรู้สึกก็เปลี่ยนไป แต่ปรากฏว่าฟุตเทจภาพสารคดีที่ทั้งคู่ได้ถ่ายทำเอาไว้ตั้งแต่สมัยเรียน ถูกโพสต์และกลายเป็นความนิยมในโลกออนไลน์ ทำให้อดีตคู่รักต้องหวนกลับมาเจอกันด้วยความจำเป็นอีกครั้งหนึ่ง โดยผลงานชี้นนี้ถือว่า ชเวอูซิก กับ คิมดามี ได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง - Soompi

นางเอกดาวรุ่ง "พัคอึนบิน" เจรจารับบทนำในซีรีส์กฎหมายเรื่องใหม่

ถือว่าเป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตักจริงๆ เพราะนางเอกสาว "พัคอึนบิน" มีงานพุ่งเข้าใส่แบบไม่ยั้ง ซีรีส์ย้อนยุคเรื่องล่าสุดของเธอยังถ่ายทำและรอวันออนแอร์ในช่วงปลายนี้อยู่ แต่ก็ดูเหมือนว่าเธอจะเล็งผลงานชิ้นต่อไปแล้ว ตามรายงานระบุว่า "Unusual Lawyer Woo Young Woo" อาจจะเป็นซีรีส์เรื่องใหม่ของพัคอึนบิน โดยเธอถูกทาบทามให้มารับบท 'อูยองอู' ตัวละครตามชื่อเรื่อง เป็นนักกฎหมายสาวที่มีภาวะในกลุ่มอาการแอสเปอร์เจอร์ (Asperger's syndrome) เธอเป็นคนที่มีไอคิวสูงถึง 164 และมีความจำที่ดีเลิศ ผลการเรียนระดับท็อปจากทั้ง 2 สถาบันสอนกฎหมาย แต่เธอกลับมาปัญหาในการเข้าสังคมที่เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิต เบื้องต้นซีรีส์เรื่องนี้อาจจะได้ออนแอร์ในช่วงต้นปีหน้า ทางช่อง SBS แต่ก็ยังไม่มีการยืนยัน - Soompi

"คิมซอนอา" อยู่ระหว่างเล็งรับบทนำในซีรีส์กฎหมายเรื่องใหม่

นางเอกสาวรุ่นพี่ที่คร่ำหวอดในวงการมาอย่างยาวนาน "คิมซอนอา" เตรียมเล็งหาผลงานที่จะหวนกลับคืนจออีกครั้ง และเรื่องที่กำลังพิจารณาบทอยู่ก็คือ "Fortress of Heaven" ที่ทางต้นสังกัดของเธอได้ยืนยันข่าวนี้แล้ว ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะออนแอร์ทางช่อง JTBC ในช่วงต้นปี 2022 มีเนื้อหาที่จะกระเทาะวงการตุลาการของเกาหลีครั้งมหึมา คิมซอนอา ถูกทาบทามให้มารับบทเป็น 'ฮันฮเยรยอล' หัวหน้าแผนกพิเศษประจำสำนักงานอัยการเขตกลางกรุงโซล เธอมาจากตระกูลไฮโซที่สืบทอดอำนาจตุลากรมาถึง 3 รุ่น เป็นคนทะเยอทะยาน และยังไม่พึงพอใจกับตำแหน่งที่ตัวเองได้รับอยู่ เธอต้องขึ้นไปให้สูงกว่านี้ - Soompi

"My Liberation Diary" ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC ได้ทีมนักแสดงระดับเทพ

ประกาศรายชื่อนักแสดงออกมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยกันเลยทีเดียว กับซีรีส์ดราม่าเรื่องใหม่ "My Liberation Diary" ทางช่อง JTBC ที่มีดาราชั้นนำตบเท้าเข้ามาร่วมบท ไม่ว่าจะเป็น "อีมินกี", "คิมจีวอน", "อีเอล" และ "ซนซอกกู" ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 พี่น้องที่มีนิสัยที่แตกต่างกันและมีจุดมุ่งหมายในชีวิตที่ไม่เหมือนกัน ได้มาพัวพันกับชายแปลกหน้าที่เพิ่งมาปรากฏตัวขึ้นในเมืองบ้านเกิดของพวกเขา เบื้องต้นทราบว่า อีมินกี, คิมจีวอน และ อีเอล รับบทเป็นพี่น้องบ้านเดียวกัน ขณะที่ ซนซอกกู จะเป็นชายแปลกหน้าปริศนา ซีรีส์เรื่องนี้จะเริ่มถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ และวางคิวออนแอร์ในช่วงต้นปี 2022 ตามลำดับ - AsianWiki

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa