รีเซต

เปิดตัวคู่หู วิน-หลุยส์ จับคู่ลุยบู๊ใน เหยี่ยวรัตติกาล

เปิดตัวคู่หู วิน-หลุยส์ จับคู่ลุยบู๊ใน เหยี่ยวรัตติกาล
fluker_tvs
7 พฤษภาคม 2559 ( 13:00 )
1.2K

เปิดตัวมาให้แฟนๆละครได้กรี๊ดกร๊าดกันแล้วสำหรับสองพระเอกสุดหล่ออย่าง “วิน-ธาวิน เยาวพลกุล” และ “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” ที่งานนี้โคจรมาเจอกันครั้งแรกในละครสุดบู๊แนวฮีโร่อย่าง “เหยี่ยวรัตติกาล” ของค่ายกันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัดออกอากาศทางช่อง7 ที่ได้จัดสองหนุ่มมาเอาใจแฟนๆละครแบบชนิดที่ว่าความหล่อกินกันไม่ลงเลยทีเดียวเจอกันฉากแรกก็ขนเอาความสนุกและฉากบู๊แบบจัดหนักจัดเต็มมาฝากกัน

ในฉากวันนี้เป็นฉากที่สองหนุ่มอย่าง “ผู้กองเซนต์” รับบทโดย “วิน-ธาวิน เยาวพลกุล” และ “ก้องเกียรติ” รับบทโดย “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” ที่ต้องแทคทีมเข้าไปจัดการพวกวายร้ายพ่อค้ายาเสพติดในโกดังร้างซึ่งเป็นสถานที่นัดพบซื้อขายยาเสพติดกันอย่างไม่เกรงกลัวกฏหมายและในวันนี้ ผู้กองเซนต์ (วิน-ธาวิน) ต้องฉายเดี่ยวแสดงตัวเพื่อให้พวกมันตายใจ รอจังหวะกำลังเสริมของก้องเกียรติ (หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) ที่แอบซุ่มดูสถานการณ์อยู่ทำให้พวกวายร้ายชะล่าใจหัวเราะเยาะใส่ผู้กองเซนต์ แต่หารู้ไม่ว่า!!ตัวเองต่างหากที่จะไม่รอด

ซึ่งงานนี้สองหนุ่มทั้งผู้กองเซนต์และก้องเกียรติก็ได้จัดหนักจัดเต็มบู๊กระจายแบบไม่อั้นทั้งยิงและเอฟเฟคกระจายทำเอาลูกกระสุนปืนเกลื่อนเต็มพื้นเลยที่เดียวซึ่งก่อนถ่ายทำจริงผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ก็ให้นักแสดงได้ซ้อมคิวบู๊กันก่อนถ่ายทำจริงเพื่อความสมจริงและความแม่นยำทั้งหนุ่มวินและหนุ่มหลุยส์ก็ตั้งใจซ้อมและจริงจังกับฉากบู๊มากเมื่อถ่ายทำจริงผู้กำกับก็ได้จัดกระสุนแบบเต็มแม็กรวมทั้งเอฟเฟตแบบไม่ยั้ง เล่นทำเอาทีมงานถึงกับสะดุ้งกับเสียงปืนและเอฟเฟตไปตามๆกัน จัดหนักจัดเต็มแบบนี้ไม่ดูไม่ได้แล้วสำหรับ “เหยี่ยวรัตติกาล” แล้วงานนี้ผู้เซนต์กับก้องเกียรติจะจัดการพวกมันได้หรือไม่ต้องมาคอยลุ้นและเอาใจช่วยกันได้ในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม เวลา20.15 น. ทางช่อง 7 สี และ 7 HD เสนอให้ชมเป็นตอนแรก

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่