รีเซต

ปักหมุดรอ!! แดง ธัญญา เผยภาพฟิตติ้ง ลายกินรี นำทีมโดย ณเดชน์-ญาญ่า พร้อมนักแสดงคุณภาพคับจอ

ปักหมุดรอ!! แดง ธัญญา เผยภาพฟิตติ้ง ลายกินรี นำทีมโดย ณเดชน์-ญาญ่า พร้อมนักแสดงคุณภาพคับจอ
Entertainment Report_3
16 กันยายน 2562 ( 13:39 )
80.2K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ผู้จัดฯ สุดเนี้ยบ “แดง ธัญญา วชิรบรรจง” เผยภาพนักแสดงละครฟอร์มดี “ลายกินรี” อย่างเป็นทางการ พร้อมภาพฟิตติ้งที่ดีงามทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ไม่เสียยี่ห้อ “ค่าย แอค อาร์ต เจเนอเรชั่น”

 

แดง ธัญญา เผยภาพฟิตติ้ง ลายกินรี นำทีมโดย ณเดชน์-ญาญ่า พร้อมนักแสดงคับจอ

 

ลายกินรี เป็นละครคุณภาพอีกเรื่องที่แฟนละครคอพีเรียดตั้งตารอชม ซึ่งเป็นผลงานเรื่องล่าสุดจาก ค่าย แอค อาร์ต เจเนอเรชั่น วันนี้ (16 ก.ย.62) ผู้จัดฯ แดง ธัญญา ได้เผยนักแสดงอย่างเป็นทางการ พร้อมภาพฟิตติ้งตัวละครในเรื่อง หลังจากที่นัดนักแสดงรวมทั้งหมด 29 คน ฟิตติ้งและประชุมเมื่อวันที่ 4 ก.ย.62 ที่ผ่านมา เรียกว่าดีงามตั้งแต่ฟิตติ้ง ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม รวมถึงมูดแอนด์โทนที่ให้อารมณ์และความรู้สึกสัมผัสได้จริง โดยเรื่องนี้ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” จะกลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกครั้ง โดยมี “อู๋ ธนากร โปษยานนท์” รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้กำกับ

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ประชุมทีมงานละคร ลายกินรี

 

สำหรับละครเรื่อง ลายกินรี เป็นการโคจรมาเจอกันอีกครั้งของคู่จิ้นในจอและนอกจออย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” รวมถึง “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” ที่หวนคืนจอแก้วในรอบหลายปีพร้อมหุ่นใหม่ไฉไลกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล, เดียร์น่า ฟลีโป, เดวิด อัศวนนท์, มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล, นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, เค้ก นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย” และนักแสดงท่านอื่นๆ อีกคับจอ

 

ประชุมทีมนักแสดงละคร ลายกินรี

 

ลายกินรี เป็นนวนิยายแนวสืบสวนสอบสวน บวกรักโรแมนติก โดยมีประวัติศาสตร์เป็นฉากหลังแต่ไม่ใช่แนวย้อนอดีต ข้ามเวลา หรือกลับชาติมาเกิด เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเสียชีวิตของกัปตันเดินเรือชาวฝรั่งเศส ที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับแผ่นดินอยุธยาไม่ใช่น้อยและเป็นเหตุทำให้ “แม่หญิงพุดซ้อน” หมอสตรีของกรุงศรีฯ ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความยุ่งยากยุ่งเหยิงยิ่งเพิ่มเป็นเท่าทวี เมื่อเธอตกที่นั่งลำบาก ต้องมาอยู่ตรงกลางระหว่างบุรุษหนุ่มผู้งามสง่าสองคน หนึ่งนั้นคือ “ออกหลวงอินทราชภักดี” ขุนนางกรมพระตำรวจผู้มีอนาคตไกล และ “เมอซีเออร์โรแบรต์” หนุ่มรูปงามชาวฝรั่งเศส ผู้มีผมสีทอง ดวงตาสีฟ้า กับสถานการณ์ที่บีบคั้นหัวใจ อย่างการสืบสวนที่ต้องแข่งกับเวลา ผ้าลายกินรีที่คนตายสวมใส่ และหัวใจรักที่แม่หญิงพุดซ้อนต้องเลือก โดยมีความอยู่รอดของแผ่นดินเป็นเดิมพัน

 

ณเดชน์ – ญาญ่า เจอกันอีกครั้งในละคร ลายกินรี

 

ประชุมทีมนักแสดงละคร ลายกินรี

 

บี – แดง – อ๊อฟ – อู๋

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ยังไม่เต็มร้อย!! อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เผยอาการดีขึ้น แต่ต้องใช้ไม้เท้า พูดยังไม่ชัด

>> แฟนๆ แฮปปี้! แดง ธัญญา โพสต์ภาพ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ กลับมาประชุมงานละครใหม่ได้แล้ว!

>> แข็งแรงแล้ว! อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ยิ้มแป้นเที่ยวหัวหิน ฉลองเรตติ้ง กรงกรรม พร้อมครอบครัว!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  thanya.wachi, bewachi, keaw_jung