รีเซต

"The Hunt" หนังไฮโซออกล่าเหยื่อ ได้ฤกษ์ฉายวันศุกร์ 13 หลังเคยถูกแบนเพราะเหตุกราดยิง

"The Hunt" หนังไฮโซออกล่าเหยื่อ ได้ฤกษ์ฉายวันศุกร์ 13 หลังเคยถูกแบนเพราะเหตุกราดยิง
Jeaneration
12 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:30 )
2.5K

ข่าวสารวงการหนัง The Hunt วันเข้าฉายใหม่

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ กลับมาเดินหน้าประชาสัมพันธ์และกำหนดวันเข้าฉายใหม่ให้กับ "The Hunt" หนังแอคชันระทึกขวัญติดเรท หลังประกาศระงับฉายชั่วคราวเมื่อราวๆ 7 เดือนที่แล้ว เนื่องจากเผชิญหน้ากับเหตุโศกนาฏกรรมกราดยิงที่เมืองเอล ปาโซ รัฐเท็กซัส เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว

ล่าสุดหนังไฮโซออกล่าเหยื่อผู้เคราะห์อย่างเหี้ยมโหดเรื่องนี้ ได้กำหนดวันเข้าฉายใหม่ เป็นวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2020 ถือว่าเป็นวันฉายที่ล่าช้าจากเดิมประมาณ 6 เดือน ก่อนหน้านี้หนังวางคิวฉายเอาไว้ช่วงปลายเดือนกันยายนปีก่อน แต่ก็ไม่สามารถเข้าฉายได้ตามกำหนดไว้

ยูนิเวอร์แซล ยังได้ส่งโปสเตอร์และตัวอย่างหนังฉบับใหม่ออกมาโหมโรงโปรโมทอีกระลอก พร้อมกับให้นิยามของหนังว่า "หนังที่ถูกกล่าวถึงแห่งปี ที่ใครก็ต้องห้ามพลาดชมเด็ดขาด" หนังดัดแปลงมาจากเวอร์ชั่นคลาสสิก "The Most Dangerous Game" ในปี 1924 คนแปลกหน้าทั้ง 12 คน กลายมาเป็นเหยื่อถูกล่าโดยกลุ่มไฮโซในป่าลึก ที่พวกเขาต้องหาวิธีเอาด้วยรอดจากประเพณีอันโสมมของพวกคนมีตังค์

ผลงานของผู้กำกับ "เคร็ก โซเบล" นำแสดงโดย เอ็มมา โรเบิร์ตส, จัสติน ฮาร์ทเลย์, เกล็น โฮเวอร์ตัน และ ฮิลารี สแวงก์ เป็นผลงานการสร้างของบริษัทปลุกแรงเฮี้ยน บลัมเฮาส์ ขณะที่โปสเตอร์ฉบับใหม่ได้นำเอาประโยคจากสื่อต่างๆ ที่กล่าวถึงตัวหนังมาเป็นตัวชูโรง พร้อมกับแนบรูปภาพเจ้าหมูเป็นสัญลักษณ์แทนเหยื่อ

The Hunt มีกำหนดเข้าฉายที่สหรัฐอเมริกาและหลายแห่งทั่วโลกในวันที่ 13 มีนาคมนี้ ขณะที่ในเมืองไทยยังไม่มีกำหนดฉายแน่นอน เนื่องจากเพิ่งเกิดเหตุโศกนาฏรรม กราดยิงโคราช ที่ยังสร้างผลกระทบต่อสังคม ขณะเดียวกันก็ยังมีกระแสว่า "คืนยุติ-ธรรม" หนังไทยล้างแค้นด้วยศาลเตี้ย มีแววว่าจะต้องเลื่อนฉายออกไปก่อน เพื่อความเหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<