รีเซต

อดใจอีกนิด "Stand by Me Doraemon 2" ได้วันฉายใหม่แล้ว ต้อนรับสงกรานต์

อดใจอีกนิด "Stand by Me Doraemon 2" ได้วันฉายใหม่แล้ว ต้อนรับสงกรานต์
Jeaneration
4 มีนาคม 2564 ( 19:15 )
262

ข่าวสารวงการหนัง Stand by Me Doraemon 2

หลังจากที่ปล่อยให้รอกันสักนานไปหน่อย เพราะเจอสถานการณ์โควิด-19 กลับมาระบาดในช่วงต้นปีที่ผ่านมาเข้าไป พลอยทำให้หนังแอนิเมชั่นภาคต่อที่แฟนๆ รอคอย "Stand by Me Doraemon 2" ต้องเลื่อนฉายออกไปไม่มีกำหนด แต่ล่าสุด เอ็ม พิคเจอร์ส ผู้จัดจำหน่ายหนังในบ้านเราได้ประกาศกำหนดวันเข้าฉายใหม่ออกมาเรียบร้อยแล้ว

จากรายงานระบุว่า Stand by Me Doraemon 2  หนังภาคต่อของการ์ตูนโดราเอมอน และเป็นหนังที่เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของการ์ตูนชุดนี้ จะลงโรงฉายในบ้านเราวันที่ 6 เมษายนนี้ โดยที่หนังจะทำการเปิดฉายรอบพิเศษล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 1-5 เมษายน เป็นต้นไป เพื่อเอาใจแฟนๆ ที่อยากจะสัมผัสกับความประทับใจและทราบซึ้งของโนบิตะกับพ้องเพื่อนก่อนใคร

Stand by Me Doraemon 2 ในภาคนี้จะเล่าเรื่องของโนบิตะ ที่หวนนึกถึงคุณย่าของเขา จึงได้ชวนโดราเอมอนขึ้นไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปหาคุณย่า และคุณย่าได้เอ่ยปากบอกว่า "ย่าอยากเจอเจ้าสาวของโนบิตะจังเลย" ทำให้พวกเขาตัดสินใจเดินทางข้ามเวลามายังอนาคต ในวันที่โนบิตะกำลังจะแต่งงานกับชิซึกะ แต่ปรากฏว่าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เพราะว่าโนติบะได้หนีออกไปจากงานแต่งงาน พวกเขาจึงต้องรีบตามหาโนบิตะ เพื่อสานฝันของคุณย่าให้เป็นความจริง

โดยหนังในภาคนี้ได้ "ทาคาชิ ยามาซากิ" และ "เรียวอิจิ ยางิ" กลับมารับหน้าที่อีกครั้ง พร้อมกับหยิบเอาท้องเรื่องของการ์ตูนสั้นฉบับในปี 2000 เรื่อง "Doraemon: A Grandmother’s Recollections" มาดัดแปลงและขยายเรื่องราวออกมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม

Stand by Me Doraemon 2 ออกฉายในประเทศญี่ปุ่น ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ก่อนจะทำเงินไปได้ประมาณ 26.4 ล้านเหรียญ ซึ่งถือว่าลดลงไปจากภาคที่เคยทำเงินถล่มทลายมาก่อน (196 ล้านเหรียญ) เพราะสถานการณ์โควิด-19 ประกอบกับออกฉายในช่วงเวลาที่ยังมีหนังคู่แข่งเรื่องสำคัญ "Demon Slayer the Movie" แผลงฤทธิ์อยู่ แฟนๆ ห้ามพลาดกับการผจญภัยครั้งใหม่ครั้งนี้ ในวันที่ 6 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In