รีเซต

“บุรินทร์” แจงเหตุแคนเซิลงาน เพราะต้องเข้ารับการผ่านตัดด่วน

“บุรินทร์” แจงเหตุแคนเซิลงาน เพราะต้องเข้ารับการผ่านตัดด่วน
ดาราเดลี่บันเทิง
10 พฤศจิกายน 2563 ( 11:30 )
255

“บุรินทร์” แจงเหตุแคนเซิลงาน เพราะต้องเข้ารับการผ่านตัดด่วน

           ทำเอาแฟนเพลงอดเป็นห่วงนักร้องหนุ่ม “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ไม่ได้ หลังเจ้าตัวลงภาพขณะนอนอยู่บนเตียงที่โรงพยาบาล พร้อมแจงสาเหตุที่ต้องแคนเซิลงานไปหลายงานเพราะป่วย และต้องผ่านตัดฉุกเฉิน โดยเจ้าตัวระบุผ่านข้อความในอินสตาแกรมว่า

          “สวัสดีครับ ขออนุญาตมาแจ้งว่าทำไมถึงแคนเซิลงานไปหลายต่อหลายงานในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากตอนแรกผมจะเข้ามา หาหมอแล้วกลับบ้านรับยาไปทาน ปรากฏว่าต้องเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ฉุกเฉิน แล้วต้องอยู่พักฟื้นและดูอาการต่อที่โรงพยาบาลเป็นเวลาเกือบ 10 วัน เเละ กลับไปพักฟื้นต่อที่บ้าน

           วันนี้เป็นวันที่ห้าแล้วครับรู้สึกว่าดีขึ้นเยอะถอดสายต่างๆออกไปจากร่างกายไปหลายเส้นเเล้ว จึงอยากเข้ามาขอโทษการเลื่อนและแคนเซิลสำหรับงานต่างๆที่เกิดขึ้น กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน ขอขอบคุณทีมงาน ผู้จัด สปอนเซอร์ทุกๆท่าน พี่น้องศิลปินที่ไปทำงานแทนมาแล้วหลายงาน ทีมงานของผมที่วุ่นกับการเปลี่ยนคิวต่างๆ

          สุดท้ายนี้ขอบคุณครอบครัวทุกคนที่อยู่เคียงข้างกันในหลายวันที่ผ่านมา ขอบคุณเพื่อนๆ พี่น้อง เเฟนเพลงหลายๆคนที่โทรมาและส่งข้อความมาแต่ผมไม่ได้รับสายหรือยังไม่ได้ตอบกลับไป แต่เข้าใจถึงเจตนาที่ดีของทุกคนขอบคุณมากครับ จะรีบพักฟื้นละหายให้เร็วที่สุดจะได้กลับไปเจอกันใหม่บนเวทีเร็วๆนี้ครับ”