รีเซต

ช่อง3 Family (ช่อง13) จับมือ Turner จัดงานแถลงข่าว ช่วงเวลา Pogo เวลาแห่งความสุขของทุกครอบครัว

ช่อง3 Family (ช่อง13) จับมือ Turner  จัดงานแถลงข่าว ช่วงเวลา Pogo เวลาแห่งความสุขของทุกครอบครัว
2 เมษายน 2558 ( 18:03 )
4.8K

                     ช่อง3 Family (ช่อง13) ร่วมกับ บริษัท Turner เจ้าของสถานีโทรทัศน์ชั้นนำระดับโลก อาทิ CNN, การ์ตูนเน็ทเวิร์ค รวมทั้ง POGO จัดงานแถลงข่าว “ช่วงเวลา Pogo เวลาแห่งความสุขของทุกครอบครัว” ช่วงเวลาที่จะเป็นศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับเด็กๆและสมาชิกในครอบครัว ส่งเสริมจินตนาการพร้อมสอดแทรกกลิ่นอายของวัฒนธรรมที่น่าสนใจให้กับผู้ชมทุกบ้าน


             ช่อง3 Family(ช่อง13) ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสถานีโทรทัศน์ในดวงใจของครอบครัวคืนสู่สังคม ดังนั้นช่อง3Family จึงมีความหลากหลายของรายการ ที่จัดมาเสิร์ฟทุกช่วงเวลา ทั้ง“สาระบันเทิง” ที่คุณควรรู้ “การ์ตูน”ดีที่สร้างสรรค์ “วาไรตี้บันเทิง”ที่ตบเท้ามาเพื่อสร้างความสุข และเสริมสร้างทักษะให้กับชีวิต รายการกลุ่มข่าวและสาระบันเทิงGood morning News รายการข่าวสำหรับเด็กและครอบครัวในเช้าวันใหม่ที่เปิดพื้นที่สำหรับเด็กให้ร่วมแสดงความคิดเห็นแลกเปลี่ยนในเรื่องข่าวและมุมมองของสังคม ผู้หญิงถึงผู้หญิง รายการครบเครื่องสำหรับคุณแม่บ้าน ทั้งเรื่องแฟชั่น ความสวยงาม และความบันเทิง แจ๋ว รายการที่จะพาคุณกิน พาเที่ยว และพารวยแบบไม่ซ้ำ เลดี้ทรีเจน รายการที่นำเสนอมุมมองความคิดของคุณแม่ที่มีวิธีการเลี้ยงลูกที่แตกต่างกันออกไป พริ้ง รายการที่จะรวบรวมเคล็ดลับสำหรับคุณผู้หญิงเพื่อความสวยทั้งภายในและภายนอก


             รายการกลุ่มวาไรตี้ยองยองเหลา รายการที่จะพาคุณไปเจอกับร้านอาหารที่แสนอร่อยและคุ้มค่า ว้าว อิงลิช รายการสอนภาษาอังกฤษที่น่าสนใจและไม่ซ้ำใคร ดูสบายและเข้าใจได้ง่าย Natcha The Explorer รายการที่ส่งน้องณัชชา ลูกสาวพี่บ๊อบ ไปทำภารกิจสุดท้ายทายเพื่อสอดแทรกข้อคิดให้เด็กๆได้เรียนรู้ไปพร้อมๆกัน คิดสนุก รายการที่รวบรวมการ์ตูนสาระดีเพื่อสอนคุณหนูให้ได้ความรู้ในเรื่องต่างๆ กินเที่ยว Around the world รายการที่จะพาคุณไปกิน เที่ยวรอบโลก และได้เปิดมุมมองใหม่ๆตลอดทุกช่วงเวลา The Play Maker รายการกีฬาที่จะพานักกีฬาไปทำสิ่งที่เขาใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก แต่ไม่มีโอกาสได้ทำ The Playmaker จะพาไปทำฝันของเขาให้เป็นจริง แชมป์จัดไป รายการที่รวมทุกเรื่องHotประจำสัปดาห์ กีฬา บันเทิง Variety นอกจากนี้ยังมีการ์ตูนที่ทางสถานีจัดให้กับคุณหนูๆแบบเต็มอิ่มทุกวัน รวมถึง การ์ตูน POGO ที่นับเป็นช่วงเวลาสำคัญที่จะทำให้คุณหนูๆได้มีความสุข สนุกสนานในช่วงเวลาที่เหมาะสม              คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ เผยว่า “ช่อง 3 Family ช่อง 13 นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่เราอยากให้เมืองไทยมีสถานีโทรทัศน์แห่งครอบครัวอย่างแท้จริง โทรทัศน์ที่ไม่มีความรุนแรง ไม่หมิ่นเหม่ต่อศีลธรรม เรียกได้ว่า คุณพ่อคุณแม่สามารถไว้วางใจที่จะปล่อยให้ลูกดูโทรทัศน์ได้อย่างสบายใจ ซึ่งเราได้เลือกสรรโปรแกรมคุณภาพมากมายที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัวมาออกอากาศ ทั้งรายการข่าว รายการไวไรตี้สาระบันเทิง การ์ตูน เรียกว่าดูกันได้ทั้งครอบครัวตลอดทั้งวันเลยครับ และวันนี้เราได้มีการร่วมมือกันครั้งใหญ่กับ บริษัท Turner ซึ่งเป็นเจ้าของสถานีโทรทัศน์ชั้นนำระดับโลก อาทิ CNN , การ์ตูนเน็ทเวิร์ค และอีกมากมาย รวมทั้ง POGO ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์เพื่อเด็กและเยาวชนชั้นนำที่โด่งดังมากในประเทศอินเดีย ประเทศที่ให้ความสำคัญด้านการศึกษาและพัฒนาทักษะความรู้ของเยาวชนประเทศหนึ่งของโลก ดังนั้นผมมั่นใจว่าช่วงเวลา POGO ที่เราได้เลือกสรรมานี้จะเป็นช่วงเวลาที่มีคุณค่า เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกครอบครัวสำหรับผู้ชมช่อง 3 อย่างแท้จริง”


          “ช่วงเวลารายการ Pogo เวลาแห่งความสุขของทุกครอบครัว” เป็นช่วงเวลาศูนย์รวมความบันเทิงสำหรับเด็กๆและคนในครอบครัว ส่งเสริมให้น้องๆได้ใช้จินตนาการ และสร้างสรรค์โลกในอุดมคติที่แตกต่างและไม่จำเจ เหมาะสำหรับเด็กชายและหญิง อายุ 4-14 (เป้าหมายหลัก 5-9) ที่มีพลังความคิดสร้างสรรค์ไม่จำกัด ชอบความท้าทาย สิ่งแปลกใหม่ กล้าที่จะตั้งคำถาม ชอบแบ่งปันสิ่งต่างๆให้กับคนรอบข้าง และชื่นชอบในเหล่าตัวละครheroและเรื่องขบขัน ซึ่งPOGOมีแนวคิด Fun–เด็กๆนั้นชอบความสนุก และพวกเราก็อยากให้พวกเขานั้นได้รับรอยยิ้มไปพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ Optimistic–เด็กๆทุกคนนั้นมีมุมมองที่สดใส และเราจะช่วยส่งเสริมให้น้องๆทั้งหลายนั้นพัฒนามันไปในทางที่ดีขึ้น Energetic–เด็กนั้นมีพละกำลังเหลือเฝือ ดังนั้นเนื้อหาสาระของเราก็จะช่วยให้น้องๆได้ใช้พลังงานเหล่านั้นด้วย Contemporary–ด้วยองค์ประกอบที่สวยงามและร่วมสมัยเราจึงเป็นสถานที่ๆจะให้น้องๆได้ปลดปล่อยจินตนาการณ์ได้อย่างเต็มที่ Smart-เด็กๆทุกคนมีความฉลาดอยู่ในตัว ดังนั้นพวกเราจึงไม่ควรปิดกั้นมุมมองที่แตกต่างของพวกเขา Entertaining–ด้วยเนื้อหาสาระที่สนุกและน่าสนใจเหมาะแก่เด็กๆและทุกคนในครอบครัว และสุดท้าย Engaging–เนื้อหาสาระของเรานั้นเหมาะแก่การนำไปแบ่งปันแก่ผู้อื่นเช่นเดียวกัน สำหรับการ์ตูนที่ POGO นำมาเสนอให้แก่คุณหนูได้ชมกันมีหลากหลายเรื่องราว ที่ทั้งสนุกและมีสาระ อาทิ Kumbh Karan เรื่องราวการผจญภัยของ Kumbh และ Karan สองพี่น้องฝาแฝด Kumbh เด็กชายจ้ำม่ำที่ค่อนข้างขี้เกียจ ขี้เซา และยังชอบกินเป็นชีวิตจิตใจ เขาเป็นเด็กที่มีพละกำลังเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังจิตใจดีอีกด้วย แต่ Karan นั้นตรงกันข้าม เพราะเป็นเด็กชายที่คล่องแคล่วว่องไว มีไหวพริบมากกว่า พี่น้องทั้งสองคนนั้นมักจะเดินทางไปกับเด็กหญิง Tara และเจ้าเม่นตัวน้อยชื่อว่า Kaddu พวกเขาจะผจญภัยไปในสถานที่ต่างๆ เพื่อค้นหาสิ่งล้ำค่า พร้อมกับปกป้องผู้คน จากภัยอันตรายต่างๆ มากมาย และเรื่อง RAT -A- TAT SYNOPSIS เรื่องราวของหมาน้อยชื่อว่า Don ที่อาศัยอยู่ในบ้านกับเพื่อนชื่อ Colonel ทั้งสองนั้นมีชีวิตประจำวันที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ เพราะต้องคอยต่อกรกับหนูแสบ 3 ตัวที่ชื่อ Charly Marly และ Larry หนูทั้งสามจะคอยป่วนให้ Don ปวดหัวอยู่เสมอ ติดตามความอลเวงไม่ซ้ำวัน และแผนการของหนูแสบทั้งสามตัวได้เลย และนอกจากสองเรื่องนี้แล้ว ยังมีการ์ตูนที่น่าสนใจอื่นๆอีกมากมายที่POGOจะคัดสรรมาให้แก่เด็กๆได้รับชมกัน


              สำหรับบรรยากาศภายในงานแถลงข่าวนั้น เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความอบอุ่น และความสนุกสนาน นอกจากมีการพูดคุยกันระหว่างผู้บริหารจากช่อง3Family(ช่อง13) และผู้บริหารจาก Turner แล้ว ยังมีการพูดคุยกับครอบครัวที่แสนอบอุ่น “บ้านฉัตรบริรักษ์” อย่างเป็นกันเอง ถึงวิธีการเลี้ยงลูก การเลือกชมรายการโทรทัศน์ที่เหมาะสมสำหรับเด็ก โดยมี คุณแม่งามทิพย์ คุณหน่อง-ธนา และน้องวันใหม่ มาสร้างเสียงหัวเราะและให้ข้อคิดดีๆให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานอย่างเป็นกันเอง

            เพราะเด็กเป็นหนังสือที่ยังไม่มีเรื่องราว ดังนั้นจึงควรจะได้รับความสนุกและความรู้เพื่อเป็นพื้นฐานในอนาคต ช่อง3 Family (ช่อง13) จึงขอเชิญชวนผู้ปกครองและคุณหนูๆ มาร่วมสร้างเสริมจินตนาการความรู้ไปกับรายการการ์ตูน POGO ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-18.00น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.00-09.00 น. ทางช่อง3 Family (ช่อง13)
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แฟมิลี่ แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety